Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 03:24:28 (GMT+7)
Chuẩn bị trước mổ
Tìm hiểu về gây mê và gây tê trong phẫu thuật xương khớp
Các bác sỹ gây mê – hồi sức của Bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo cho ông bà được gây mê và hồi tỉnh an toàn. Qua tài liệu này, chúng tôi muốn thông tin đến ông bà về vấn đề gây mê và hồi tỉnh. Chúng tôi đề nghị ông bà đọc thật kỹ để nhất trí về tiến trình này. Ông bà có thể đặt mọi câu hỏi về những vấn đề liên quan với bác sỹ GÂY MÊ – HỒI SỨC. Đối với những câu hỏi có liên quan đến can thiệp phẫu thuật, thủ thuật cần phải gây mê, các bác sỹ chuyên khoa như: phẫu thuật viên, bác sỹ nội soi, các bác sỹ chuyên khoa khác… sẽ trả lời cụ thể với ông bà.
mri.JPGNhững điều bệnh nhân cần biết trước mổ
Khi bạn được chúng tôi chỉ định phẫu thuật, sự an toàn cho cuộc mổ của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Sau đây là một số điều cần thiết bạn cần quan tâm và tuân thủ, xin bạn đọc thật kỹ.
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.