Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 04:07:29 (GMT+7)
Nội soi khớp
team.JPGNội soi điều trị đau gót chân: Một tiến bộ trong kỹ thuật nội soi chỉnh hình.
Đây là một trong những ứng dụng nội soi tiến bộ mà bác sĩ Anh đi tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt nam và quốc tế bên cạnh các ứng dụng điều trị nội soi khớp ức đòn, khoang bả vai lồng ngực, nội soi ống cổ tay, khớp vai, gối, cổ chân, khuỷu, cổ tay… trong gần 7 năm qua và giảng dạy cho nhiều bác sĩ và chuyển giao cho nhiều bệnh viện toàn quốc, cũng như báo cáo trong nước và quốc tế.
Viêm khớp ức đòn mạn tính
Viêm khớp ức đòn mạn tính là bệnh lý không phải hiếm gặp và dễ lầm với những bệnh lý khác nên bệnh nhân đến bác sĩ điều trị ở giai đoạn muộn. Nguyên nhân do chấn thương té ngã, thể thao, làm nặng, hoặc đôi khi không rõ nguyên nhân.
DT00008_ma.jpgNội soi khớp cắt tạo hình sụn chêm khớp gối
Nội soi khớp điều trị thoái hóa khớp gối
Nội soi khớp là một phương tiện hiện đại trong điều trị bệnh lý khớp, và ngày càng đem lại nhiều hiệu quả trong điều trị bệnh lý thoái hóa khớp gối, căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi gây đau nhức, đi lại khó khăn, cứng khớp, teo cơ. Đây là phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh lý này ở giai đoạn sớm và giúp bệnh nhân giảm đau, đi lại được trước khi phải phẫu thuật thay khớp nhân tạo nặng nề...
child_elbow_OCD_anatomy01.jpgNội soi khớp khuỷu
Tennis elbow. Cắt lọc hoạt mạc viêm. Giải phóng cứng khớp. Điều trị đau khuỷu tay mạn tính.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.