Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 03:29:13 (GMT+7)
Bệnh nhân phẫu thuật
team.JPGNội soi điều trị đau gót chân: Một tiến bộ trong kỹ thuật nội soi chỉnh hình.
Đây là một trong những ứng dụng nội soi tiến bộ mà bác sĩ Anh đi tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt nam và quốc tế bên cạnh các ứng dụng điều trị nội soi khớp ức đòn, khoang bả vai lồng ngực, nội soi ống cổ tay, khớp vai, gối, cổ chân, khuỷu, cổ tay… trong gần 7 năm qua và giảng dạy cho nhiều bác sĩ và chuyển giao cho nhiều bệnh viện toàn quốc, cũng như báo cáo trong nước và quốc tế.
PICT9608.JPGĐiều trị di chứng bỏng axit của Thầy Dũng: Giải phóng khuỷu đơ cứng
Sau gần 90 phút căng thẳng phẫu thuật giải quyết từng thì hóc búa trên một khớp khuỷu bị đơ cứng hơn 1 năm do di chứng bỏng axit: da bị xơ cứng dày, gân cơ bao khớp khuỷu bị co rút, chồi xương to hàn cứng khớp khuỷu ở tư thế duỗi 10 độ, BS. Trọng Anh đã thở phào nhẹ nhõm khi đã thực hiện hoàn hảo kế hoạch phẫu thuật phức tạp mà anh đã trăn trở cả đêm trước mổ và cuối cùng cũng có thể đem đến hy vọng phục hồi khớp cho Thầy Dũng, một đồng nghiệp đứng trên bục giảng.
3.JPGNội soi điều trị hội chứng ống cổ tay
Bệnh nhân nữ, 45 tuổi. Nghề nghiệp: nhân viên văn phòng. Triệu chứng: bị tê 3 ngón tay giữa hơn 6 tháng, tê nhiều khi chạy xe, đánh máy lâu. Đo điện cơ chẩn đoán: Hội chứng ống cổ tay phải mức độ nặng. Điều trị bằng thuốc và tập vật lý trị liệu 1 tháng không đỡ. Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật nội soi ống cổ tay.
tky-bs.JPGĐịa điểm khám bệnh
Tìm hiểu về gây mê và gây tê trong phẫu thuật xương khớp
Các bác sỹ gây mê – hồi sức của Bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo cho ông bà được gây mê và hồi tỉnh an toàn. Qua tài liệu này, chúng tôi muốn thông tin đến ông bà về vấn đề gây mê và hồi tỉnh. Chúng tôi đề nghị ông bà đọc thật kỹ để nhất trí về tiến trình này. Ông bà có thể đặt mọi câu hỏi về những vấn đề liên quan với bác sỹ GÂY MÊ – HỒI SỨC. Đối với những câu hỏi có liên quan đến can thiệp phẫu thuật, thủ thuật cần phải gây mê, các bác sỹ chuyên khoa như: phẫu thuật viên, bác sỹ nội soi, các bác sỹ chuyên khoa khác… sẽ trả lời cụ thể với ông bà.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6 7  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.