Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 04:10:27 (GMT+7)
Bệnh nhân phẫu thuật
Video: Nội soi mài tạo hình mỏm cùng vai.
Đây là kỹ thuật mài chồi, gai xương mỏm cùng vai gây viêm bao hoạt dịch và viêm rách gân chóp xoay- nguyên nhân hàng đầu gây đau vai. Kỹ thuật này đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo của phẫu thuật viên nội soi.
WEB-OR.JPGCa mổ khớp vai tuyển thủ bóng đá Nguyễn Đức Thiện
Đây là một trong những ca mổ "thành công trong thầm lặng" của BS. Trọng Anh cho một vận động viên tuyển thủ quốc gia và là cầu thủ hạng sao của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Bình Dương - Nguyễn Đức Thiện.
Viêm khớp ức đòn mạn tính
Viêm khớp ức đòn mạn tính là bệnh lý không phải hiếm gặp và dễ lầm với những bệnh lý khác nên bệnh nhân đến bác sĩ điều trị ở giai đoạn muộn. Nguyên nhân do chấn thương té ngã, thể thao, làm nặng, hoặc đôi khi không rõ nguyên nhân.
3...JPGNội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối bằng gân bánh chè
Bệnh nhân Trần T. Diễm T, nữ, 24 tuổi. Địa chỉ: Tri Tôn, An Giang. Sinh viên nghành sư phạm thể thao trường Đại học An Giang. Trước mổ hơn 1 năm, bệnh nhân chơi bóng đá bị mất đà, sụm gối lúc chạy đón bóng. Sau chấn thương dù đi khám nhiều nơi, bệnh nhân vẫn đau khi đi lại, không thể chạy bộ, đi xuống cầu thang nhanh được và thấy gối không vững chắc, dễ bị sụm gối.
bulky_knot.jpgVideo: Nội soi may rách sụn viền khớp vai gây trật khớp vai tái hồi
Đây là kỹ thuật hiện đại phổ biến khắp thế giới và hơn 5 năm qua tại Việt nam thay thế cho phương pháp mổ mở kinh điển trong điều trị hiệu quả chứng trật khớp vai tái hồi. BS. Trọng Anh là phẫu thuật viên tiên phong và hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực này
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5 6 7  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.