Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 02:43:03 (GMT+7)
Bệnh nhân phẫu thuật
Picture.jpgTrật khớp vai tái hồi do chấn thương bẻ tay.
Bệnh nhân: Lê  Trung D., nam, 23 tuổi. Nghề nghiệp: công nhân. Ngày phẫu thuật: 09/12/2004. Nhập viện  vì trật khớp vai trái tái hồi nhiều lần. Bệnh sử: cách nhập viện 3 năm, bạn giỡn bẻ vặn tay bệnh nhân ra sau lưng làm trật khớp vai. Bệnh nhân được nắn tại bệnh viện và bất động tay 2 tuần. Sau đó, bệnh nhân bị trật lại 9 lần nữa ở tư thế dạng xoay ngoài khớp vai và lúc ngủ. Bệnh nhân có lúc tự nắn vào, có lúc đến bệnh viện nắn.
mri.JPGNhững điều bệnh nhân cần biết trước mổ
Khi bạn được chúng tôi chỉ định phẫu thuật, sự an toàn cho cuộc mổ của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Sau đây là một số điều cần thiết bạn cần quan tâm và tuân thủ, xin bạn đọc thật kỹ.
DT00008_ma.jpgNội soi khớp cắt tạo hình sụn chêm khớp gối
Nội soi khớp điều trị thoái hóa khớp gối
Nội soi khớp là một phương tiện hiện đại trong điều trị bệnh lý khớp, và ngày càng đem lại nhiều hiệu quả trong điều trị bệnh lý thoái hóa khớp gối, căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi gây đau nhức, đi lại khó khăn, cứng khớp, teo cơ. Đây là phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh lý này ở giai đoạn sớm và giúp bệnh nhân giảm đau, đi lại được trước khi phải phẫu thuật thay khớp nhân tạo nặng nề...
carpal-tunnel-surgery-main_full.jpgBài tập dành cho bệnh nhân sau mổ hội chứng ống cổ tay
Tập phục hồi sau mổ rất quan trọng, tránh sẹo đau xơ dính, cứng khớp, tắc nghẽn lưu thông máu bàn tay...                                                   
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5 6 7  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.