Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 02:12:07 (GMT+7)
Thư viện video
05image002.jpgNhững ưu điểm vượt trội của nội soi khớp vai.
Tọa đàm về những ưu điểm và ứng dụng của nội soi khớp vai trong điều trị những bệnh lý phức tạp ở khớp vai. Xin click vào hình để xem video.
nsk.JPGPhẫu thuật nội soi khớp vai điều trị trật khớp vai tái hồi.
Trật khớp vai tái hồi do chấn thương thể thao hoặc té ngã là bệnh lý rất thường gặp ở người trẻ tuổi.Nguyên nhân là rách sụn viền bao khớp vai. Phương pháp phẫu thuật nội soi khớp vai là phương pháp hiện đại,phổ biến ở VN và thế giới được dùng để điều trị chứng trật khớp vai tái hồi. Sau đây là phóng sự về việc áp dụng nội soi khớp vai trong điều trị bệnh lý này tại BV Thống nhất Đồng nai.
Để xem video, xin bấm vào hình dưới đây.
Video: Nội soi mài tạo hình mỏm cùng vai.
Đây là kỹ thuật mài chồi, gai xương mỏm cùng vai gây viêm bao hoạt dịch và viêm rách gân chóp xoay- nguyên nhân hàng đầu gây đau vai. Kỹ thuật này đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo của phẫu thuật viên nội soi.
bulky_knot.jpgVideo: Nội soi may rách sụn viền khớp vai gây trật khớp vai tái hồi
Đây là kỹ thuật hiện đại phổ biến khắp thế giới và hơn 5 năm qua tại Việt nam thay thế cho phương pháp mổ mở kinh điển trong điều trị hiệu quả chứng trật khớp vai tái hồi. BS. Trọng Anh là phẫu thuật viên tiên phong và hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực này
Video: Nội soi lấy sạn khớp
Kỹ thuật nội soi đã giúp phát hiện và điều trị lấy bỏ những viên sạn khớp dù nhỏ nhất và ở mọi ngóc ngách của khớp gây kẹt và đau khớp.   
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.