Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 03:10:56 (GMT+7)
Chi dưới
injury4.JPGLàm sao để có khớp gối khỏe mạnh
Trong chương trình Bác sĩ gia đình phát trên HTV, BS Trọng Anh xin tóm tắt các biện pháp như sau:
1. Tránh những tác hại ảnh hưởng xấu đến khớp gối.
2. Tập mạnh gân cơ và hệ thống dây chằng quanh khớp gối.
3. Phát hiện sớm những trục trặc của khớp gối.
4. Điều trị bằng những biện pháp đơn giản, đúng cách hoặc bằng phương pháp điều trị chuyên khoa để phục hồi khớp gối.
3...JPGKhớp gối kêu cứu
Các trục trặc thường gặp của khớp gối là gì? Làm sao phát hiện sớm các trục trặc này? Hãy lắng nghe tiếng kêu cứu của khớp gối qua những chia sẽ của bác sĩ Trọng Anh trong chương trình Bác sĩ gia đình phát trên kênh HTV
image001.jpgMột tiểu phẩm vui về đau khớp gối
Chúng ta thường có những quan điểm sai lầm về các vấn đề của khớp gối nếu không có kiến thức và phát hiện sớm các trục trặc của khớp gối. Đoạn hài kịch này sẽ dẫn dắt chúng ta tìm hiểu về cái khớp gối khốn khổ của chúng ta, được phát trong chương trình Bác sĩ gia đình của đài truyền hình HTV.
3...JPGNội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối bằng gân bánh chè
Bệnh nhân Trần T. Diễm T, nữ, 24 tuổi. Địa chỉ: Tri Tôn, An Giang. Sinh viên nghành sư phạm thể thao trường Đại học An Giang. Trước mổ hơn 1 năm, bệnh nhân chơi bóng đá bị mất đà, sụm gối lúc chạy đón bóng. Sau chấn thương dù đi khám nhiều nơi, bệnh nhân vẫn đau khi đi lại, không thể chạy bộ, đi xuống cầu thang nhanh được và thấy gối không vững chắc, dễ bị sụm gối.
Đau gân gót chân
Hỏi: Thưa bác sĩ! Em là một nữ sinh 23 tuổi, năm 20 tuổi có 1 lần ở gót sau chân phải của em đột nhiên sưng lên to và rất đau
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.