Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 28/07/21 20:33:59 (GMT+7)
Chi dưới
Đau gót chân
Rất nhiều bệnh nhân đến với chúng tôi chỉ vì cái gót chân đau hành hạ. Đây là một bệnh lý rất thường gặp, dễ mắc phải nếu không biết cách phòng ngừa, và khó điều trị cũng như dễ tái phát nếu để lâu không được bác sĩ chuyên khoa chăm sóc.
Nội soi khớp điều trị thoái hóa khớp gối
Nội soi khớp là một phương tiện hiện đại trong điều trị bệnh lý khớp, và ngày càng đem lại nhiều hiệu quả trong điều trị bệnh lý thoái hóa khớp gối, căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi gây đau nhức, đi lại khó khăn, cứng khớp, teo cơ. Đây là phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh lý này ở giai đoạn sớm và giúp bệnh nhân giảm đau, đi lại được trước khi phải phẫu thuật thay khớp nhân tạo nặng nề...
DT00008_ma.jpgNội soi khớp cắt tạo hình sụn chêm khớp gối
acl-treatment1.jpgCó nên phẫu thuật khi đứt dây chằng chéo sau?
Hỏi: Mới đây tôi bị ôtô đâm vào. Sau khi điều trị ở bệnh viện 15 ngày tôi chụp cộng hưởng từ với kết quả sau: đụng dập đầu trên xương chày và một phần nhỏ xương bánh chè gối phải, đứt dây chằng chéo sau và vỡ sụn chêm trong; nghi ngờ có đứt không hoàn toàn dây chằng chéo trước. Tôi có biết thông tin: đứt dây chằng chéo sau rất ít khi được chỉ định mổ, nó có thể tự lành lại sau một thời gian; và người già có thể không mổ. Tôi năm nay 54 tuổi, ít hoạt động nặng, vậy có cần mổ để nối dây chằng chéo sau, chéo trước hay không?
14age002.jpgBong gân cổ chân
Bong gân cổ chân là một trong những chấn thương thường gặp nhất trong tennis, cầu lông, bóng đá…. Nhưng, một khi bị chấn thương, nhiều lúc chúng ta không biết xử trí đúng cách và tập phục hồi như thế nào cho nhanh trở lại bình thường.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.