Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 23:03:25 (GMT+7)
Chi trên
Đau khi gấp ngón tay
Hỏi: Kính chào bác sĩ, ngón tay trỏ của em rất đau khi co và gấp lại. Thưa bác sĩ cho em biết triệu trứng của em như thế thì sẽ được bác sĩ chuẩn đoán là bệnh gì ạ và có thể điều trị khỏi hẳn được không ạ?
Vôi hóa khớp vai phải
Hỏi: Tôi bị đau vai phải khám và chụp x quang ở BV CTCH TP.HCM, BS cho tôi biết tôi bị vôi hóa khớp vai, phải uống thuốc và tiêm vào vai 3 lần. Điều trị nay đã được 1 tháng, nhưng khi hết thuốc vẫn đau lại. Vậy tôi phải điều trị như thế nào cho hết bịnh. Tôi năm nay 58 tuổi.  
Viêm gân khớp vai ở người chơi thể thao
Khớp vai là khớp có biên độ vận động lớn nhất cơ thể nên rất dễ bị chấn thương. Chấn thương vùng vai chiếm 1/10 tất cả các chấn thương thể thao. Hầu hết chấn thương do quá tải hoặc lập đi lập lại động tác ném và đẩy. Trong tất cả các khớp, phục hồi chức năng khớp vai sau chấn thương là khó nhất vì tầm vận động quá rộng, nhiều gân cơ tham gia và cần thời gian khá dài sau chấn thương mới có thể trở lại chơi thể thao.
Video: Nội soi mài tạo hình mỏm cùng vai.
Đây là kỹ thuật mài chồi, gai xương mỏm cùng vai gây viêm bao hoạt dịch và viêm rách gân chóp xoay- nguyên nhân hàng đầu gây đau vai. Kỹ thuật này đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo của phẫu thuật viên nội soi.
radiofr.pngViêm đau khớp ức đòn.
Hỏi: Thưa Bác sĩ, Em tên Vinh, năm nay 31 tuổi. Em hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM. Tình cờ em biết được website của Bác sĩ khi đang lên internet tìm hiểu về bệnh đau khớp vai. Em muốn nhờ Bác sĩ tư vấn cho trường hợp của em.

 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.