Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 03/07/22 01:21:08 (GMT+7)
Chi trên
bulky_knot.jpgVideo: Nội soi may rách sụn viền khớp vai gây trật khớp vai tái hồi
Đây là kỹ thuật hiện đại phổ biến khắp thế giới và hơn 5 năm qua tại Việt nam thay thế cho phương pháp mổ mở kinh điển trong điều trị hiệu quả chứng trật khớp vai tái hồi. BS. Trọng Anh là phẫu thuật viên tiên phong và hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực này
Viêm gân vùng cổ tay
Chấn thương cổ tay hay xảy ra ở các vận động viên chuyên nghiệp do sử dụng cổ tay thường xuyên thời gian dài, hay còn gọi là chấn thương do quá tải. Chấn thương thường gặp nhất là viêm gân dạng duỗi ngón cái, gân gập cổ tay, gây đau mạn tính vùng cổ tay và làm giảm phong độ của người chơi.
Chớ xem thường chấn thương vai
Thứ Tư, 09/09/2009, 05:05 (GMT+7)
Chớ xem thường chấn thương vai TT - Trong thể thao, chấn thương vai rất thường gặp. Chớ xem thường, bởi nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng, có khi người bị chấn thương phải từ bỏ môn chơi yêu thích hoặc bị mất chức năng của khớp vai.
shoulder scope-anh.jpgNội soi khớp vai
Mài tạo hình mỏm cùng vai. May rách gân chóp xoay. May sụn viền SLAP. Điều trị trật khớp vai tái hồi. Điều trị đau cứng khớp vai. Điều trị viêm gân vôi hóa. Nắn, tạo hình trật khớp cùng-đòn.
3.JPGĐiều trị hội chứng ống cổ tay bằng nội soi
Hội chứng ống cổ tay là tình trạng chèn ép thần kinh giữa tại cổ tay, gây tê nhức các ngón tay, thường hay gặp ở phụ nữ và người chơi thể thao. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh lý này, mới đây kỹ thuật nội soi được giới thiệu ứng dụng tại Việt nam
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.