Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 23:02:52 (GMT+7)
Chi trên
Ứng dụng nội soi khớp vai điều trị mất vững khớp vai
TÓM TT:  Ktkhi Johnson tiên phong điu trtn thương Bankart bng phu thut ni soi năm 1982, kthut này đã ngày càng phát trin, hòan thin và phbiến rng rãi da trên cơ sphát trin tt bt chneo, kthut ct chni soi và các hiu biết vgii phu hc ni soi và sinh cơ hc khp vai. Nghiên cu này nhm trình bày kết qubước đầu ca vic ng dng ni soi khp vai trong điu tr41 trường hp mt vng khp vai ti Khoa Chi trên, BV.CTCH TP.HCM t07/2004-11/2006.
NSKV: Chuẩn bị bệnh nhân và phòng mổ nội soi khớp vai
Chuẩn bị bệnh nhân và phòng mổ trong nội soi khớp là khâu rất quan trọng trong qui trình phẫu thuật đòi hỏi nhiều trang thiết bị dụng cụ này. Nên thiết lập một qui trình chuẩn bị chuẩn giúp phẫu thuật viên tiết kiệm thời gian và thực hiện ca mổ trơn tru, hiệu quả...
labral-tear.jpgVideo: Nội soi k.vai may rách sụn viền trên SLAP
Đây là kỹ thuật được cho là duy nhất hữu hiệu để điều trị tổn thương sâu bên trong khớp vai gây đau và yếu tay, mà phương pháp mổ mở trước đây khó thực hiện được.
Chứng đau khuỷu tay (Hội chứng Tennis Elbow)
Tennis elbow là 1 tình trạng viêm hoặc rách gân cơ duỗi tại chỗ bám vào xương lồi cầu phía ngòai khuỷu tay.
13gan24_thethaohcm_1206607657.jpgĐau vai ở người có tuổi chơi Tennis
Khi bước qua tuổi 45, chúng ta có nhiều thời gian hơn để thư giãn và chơi thể thao để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là chơi tennis. Nhưng đây cũng là tuổi mà cơ thể bắt đầu có nhiều biến đổi do tuổi tác và do đó, cũng sẽ có nhiều nguy cơ bị chấn thương hơn. Trong đó, đau vai rất thường gặp ở người có tuổi chơi tennis. Nguyên nhân có thể do té ngã, tập luyện quá mức hoặc kỹ thuật chơi không đúng cách, hoặc do bệnh lý có sẵn, hay đau vai xảy ra tự nhiên do tiến trình lão hóa.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.