Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 23:04:56 (GMT+7)
Chuyên đề
Viêm gân khớp vai ở người chơi thể thao
Khớp vai là khớp có biên độ vận động lớn nhất cơ thể nên rất dễ bị chấn thương. Chấn thương vùng vai chiếm 1/10 tất cả các chấn thương thể thao. Hầu hết chấn thương do quá tải hoặc lập đi lập lại động tác ném và đẩy. Trong tất cả các khớp, phục hồi chức năng khớp vai sau chấn thương là khó nhất vì tầm vận động quá rộng, nhiều gân cơ tham gia và cần thời gian khá dài sau chấn thương mới có thể trở lại chơi thể thao.
Video: Nội soi mài tạo hình mỏm cùng vai.
Đây là kỹ thuật mài chồi, gai xương mỏm cùng vai gây viêm bao hoạt dịch và viêm rách gân chóp xoay- nguyên nhân hàng đầu gây đau vai. Kỹ thuật này đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo của phẫu thuật viên nội soi.
radiofr.pngViêm đau khớp ức đòn.
Hỏi: Thưa Bác sĩ, Em tên Vinh, năm nay 31 tuổi. Em hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM. Tình cờ em biết được website của Bác sĩ khi đang lên internet tìm hiểu về bệnh đau khớp vai. Em muốn nhờ Bác sĩ tư vấn cho trường hợp của em.

Đau nhức sau mổ kết hợp xương
Hỏi Xin bác sĩ tư vấn giúp: chị em đã phẫu thuật nối xương cánh tay được 1.5 tháng (do tai nạn giao thông, gãy tay), trong khi phẫu thuật bác sĩ có dùng đinh để cố định vị trí xương, và hiện chưa lấy đinh ra, nhưng gần đây do thời tiết lạnh nên bị nhức nhiều. Xin bác sĩ chỉ giúp làm cách nào để hết nhức. Xin chân thành cảm ơn
WEB-OR.JPGCa mổ khớp vai tuyển thủ bóng đá Nguyễn Đức Thiện
Đây là một trong những ca mổ "thành công trong thầm lặng" của BS. Trọng Anh cho một vận động viên tuyển thủ quốc gia và là cầu thủ hạng sao của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Bình Dương - Nguyễn Đức Thiện.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.