Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 23:02:57 (GMT+7)
Chuyên đề
u cuon mach 1.com.jpgHành trình chữa trị chứng đau bàn tay hiếm gặp: U cuộn mạch.
Sau đây là một bức thư bệnh nhân gửi tôi kể về hành trình đau khổ đi tìm nguyên nhân và chữa trị cho chứng bệnh gây đau nhức bàn tay day dẳng. Trong chữa bệnh cũng có nhân duyên giữa bệnh nhân và thầy thuốc, cũng như cái duyên được chữa khỏi bệnh. Cái duyên này càng cao với sự trợ giúp của internet thời hiện đại.
Nghi vấn về hiệu quả của phương pháp PRP
Tiêm PRP(Huyết tương giàu tiểu cầu) gần đây được quảng cáo sử dụng rầm rộ tại Việt nam như là một phương pháp thần diệu, hiện đại trong điều trị bệnh lý viêm đau khớp, gân cơ...Thực hư hiệu quả thế nào vẫn chưa có câu trả lời xác đáng nhưng bệnh nhân phải tốn khá nhiều tiền cho việc điều trị này. Sau đây là một khuyến cáo mới nhất của Viện Hàn lâm chỉnh hình Hoa kỳ AAOS về hiệu quả phương pháp này.
Sơ cứu chấn thương trong tập luyện võ thuật - Aikido
Video clip BS. Trọng Anh hướng dẫn sơ cứu một số chấn thương thường gặp trong môn võ thuật Aikido cho các môn sinh tại CLB Aikido Nguyễn Bỉnh Khiêm 26/12/2010
nsk.JPGTư thế ngồi "beach chair" trong nội soi khớp vai
Trong nội soi khớp vai có 2 tư thế thường được các phẫu thuật viên trên thế giới sử dụng là nằm nghiêng treo tay(LDP) và ngồi(beach chair). Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 500 ca nội soi khớp vai với cả 2 tư thế ở nhiều bệnh viện khác nhau, BS.Trọng Anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báu phù hợp hoàn cảnh Việt nam trong phẫu thuật dùng từng tư thế và chia sẽ với đồng nghiệp để có thể sử dụng phù hợp cho từng người ở đơn vị mình. Sau đây là bài giảng về tư thế beach chair được báo cáo tại sinh hoạt SAC lần thứ 8 2009 và Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA 05/2010 tại Huế
Tập thể dục ngoài trời sao cho đúng?
Hình ảnh các cụ già đi bộ, tập dưỡng sinh; thanh niên đánh cầu lông, chạy bộ trong công viên, trên lề đường từ tờ mờ sáng hoặc sẩm tối... không còn xa lạ với chúng ta.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.