Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 23:03:44 (GMT+7)
Chuyên đề
shoulderxray3.jpgBài giảng: Cộng hưởng từ (MRI) khớp gối - vai.
Bài giảng cộng hưởng từ (MRI) khớp gối - vai của BS.Phan Châu Hà, giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh, Đại học Y dược TP.HCM
Picture1.jpgCứng khớp khuỷu: nội soi khớp khuỷu, một kỹ thuật điều trị hiệu quả
Cứng khớp khuỷu là một vấn đề khá hóc búa và đôi khi là nan giải đối với các nhà phẫu thuật chỉnh hình. Phẫu thuật mổ mở vẫn là phương pháp kinh điển xưa nay để giải phóng khuỷu đơ cứng một khi tập vật lý trị liệu thất bại. Nhưng vẫn có nhiều khuyết điểm của phương pháp này gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị như sẹo xơ dính, tàn phá mô, phục hồi chậm, đau kéo dài...Xin giới thiệu một phương pháp điều trị giải phóng khớp khuỷu hiệu quả và nhiều ưu điểm mà tác giả đã ứng dụng gần 5 năm qua cho bệnh lý này: Nội soi khớp khuỷu giải phóng cứng khớp.
diagnosing-knee1.jpgNguyên lý chụp cộng hưởng từ
Bài giảng của BS. Phan Châu Hà, Bộ môn Chẩn đoán Hình ảnh, trường ĐHYD TP.HCM
tapping4.JPGHội chứng ống cổ tay: Bàn tay cũng cần nghỉ ngơi
Rất nhiều bệnh nhân đến chỗ tôi khám vì có cảm giác tê bì, đau nhức các ngón tay, nhất là về đêm, sáng ngủ dậy hay lúc chạy xe, hoặc đã được chẩn đoán là hội chứng ống cổ tay nhưng uống thuốc không hết.
compress.JPGGuidelines to Becoming an Expert Elbow Arthroscopist
This report presents my guidelines for surgeon training and development of skills in the art of elbow arthroscopy. As elbow arthroscopy becomes more common, it is important to achieve greater levels of experience that will minimize the risk of complications because indications and techniques are growing in number and complexity... Felix H. Savoie III, M.D.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 [8] 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.