Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 17/06/19 12:29:36 (GMT+7)
Tổng quát
Đau nhức sau mổ kết hợp xương
Hỏi Xin bác sĩ tư vấn giúp: chị em đã phẫu thuật nối xương cánh tay được 1.5 tháng (do tai nạn giao thông, gãy tay), trong khi phẫu thuật bác sĩ có dùng đinh để cố định vị trí xương, và hiện chưa lấy đinh ra, nhưng gần đây do thời tiết lạnh nên bị nhức nhiều. Xin bác sĩ chỉ giúp làm cách nào để hết nhức. Xin chân thành cảm ơn
mri.JPGNhững điều bệnh nhân cần biết trước mổ
Khi bạn được chúng tôi chỉ định phẫu thuật, sự an toàn cho cuộc mổ của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Sau đây là một số điều cần thiết bạn cần quan tâm và tuân thủ, xin bạn đọc thật kỹ.
Massage, tẩm quất: Khỏe đâu không thấy...
PN - Ngày 4/10 vừa qua, trong giờ nghỉ trưa, hai người làm thuê ở một lò gạch thuộc Mỹ Đức, Hà Nội là Nguyễn Văn Sáu (41 tuổi) và Bùi Văn Sơn (20 tuổi) tẩm quất và đấm lưng cho nhau.
04age009.jpgXử lý bong gân
Bong gân cổ chân là một trong những chấn thương thường gặp nhất khi chơi thể thao. Khi đó dây chằng bị dãn hoặc rách làm cổ chân sưng và đau nhói, nhiều khi đi không được.
taptheduc.jpgCải thiện chiều cao
Hỏi: Em năm nay 17 tuổi, cao 1,67 m. Em muốn tăng chiều cao. Em đi tập thể dục được 2 tháng nhưng em băn khoăn là ở tuổi em có đi tập thể hình thì chiều cao có phát triển thêm được không hay bị hãm lại? 
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.