Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 17/06/19 12:26:59 (GMT+7)
Tổng quát
arthritis.jpgĐiều trị viêm khớp bằng nội soi
Hỏi: Hai năm nay, tay chân tôi hay bị sưng ở các khớp ngón tay và đầu gối rất đau, mỗi lần sưng lên có màu hồng trong khoảng năm ngày. Xin cho biết có phải tôi bị bệnh khớp không và chữa trị như thế nào? Có khỏi hẳn không?                                                                               
Khỏe để chơi, chơi để khỏe
TT - Mỗi ngày tại phòng khám y học thể thao, tôi gặp không ít vận động viên nghiệp dư là các chàng bụng bia, quý ông đứng tuổi hay các quý bà năng động đến khám vì chấn thương do các môn thể thao phổ biến như tennis, cầu lông, bóng bàn và ngay cả môn golf.
Phụ nữ yêu đời hơn khi chơi tennis
TT - Ngày nay tennis không còn là môn độc quyền của giới mày râu ở VN, mà ngày càng trở nên ưa thích và phổ biến của các chị em yêu thích thể thao.
INJURIES.jpgChấn thương trong thể thao: chớ xem thường.
Khởi động không kỹ, chơi quá tải khi cơ bắp không đủ sức, sử dụng dầu nóng không đúng cách, xem thường những cơn đau sau tập luyện... là những nguyên nhân gây chấn thương.
Ứng dụng radiofrequency trong nội soi khớp
Sóng radio là một công nghệ tiên tiến, được ứng dụng hiệu quả và rộng rãi trên thế giới trong nhiều lĩnh vực y tế và phẫu thuật. Trong lĩnh vực phẫu thuật cơ xương khớp, đây là phương tiện quan trọng, hữu ích cho các phẫu thuật viên trong điều trị viêm gân và nội soi khớp. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt nam từ năm 2005...
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 [8] 9  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.