Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 17/06/19 12:29:50 (GMT+7)
Tổng quát
20 bài tập dành cho bệnh nhân viêm khớp
20 bài tập sau đây được Hiệp Hội Chỉnh hình Y học Thể thao Hoa kỳ giới thiệu cho các bệnh nhân bị viêm khớp nhằm làm giảm cơn đau, hạn chế các biến chứng khớp 1 cách hiệu quả, giúp người bệnh giảm phụ thuộc vào thuốc và nâng cao chất lượng cuộc sống.
07image002.jpgTổng quát: Đừng để thể dục thể thao trở thành nguyên nhân gây bệnh tật
Khởi động không kỹ, chơi quá tải khi cơ bắp không đủ sức, sử dụng dầu nóng không đúng cách, coi thường những cơn đau sau tập… đang làm cho môn thể thao bạn ưa thích trở thành nguyên nhân gây bệnh tật.
image001.jpgChứng đau mỏi cơ bắp do quá tải
Vừa mới đây hàng loạt các tay vợt nổi tiếng như Rafael Nadal, Roger Federer…đã phải chấp nhận gác vợt thua cuộc sớm trong các giải Masters Series thuộc hệ thống ATP, với lý do mà theo Andy Roddick là: "Thậm chí hiện tại tôi còn nhấc tay không nổi chứ đừng nói là ra sân thi đấu. Lịch thi đấu cần phải điều chỉnh và cần thời gian để chúng tôi có thể hồi phục sức khỏe", hay theo tay vợt số 2 thế giới Rafael Nadal: "Lịch thi đấu thật ngu xuẩn, ba giải Masters Series trong vòng bốn tuần là quá nhiều. Người ta đang giết chết quần vợt..”
Chuột rút
Đây là tình trạng co rút cơ đột ngột gây đau khi đang vận động, kéo dài từ vài giây đến 15 phút, và rất thường gặp trong tennis và các môn thể thao khác làm giảm phong độ hoặc phải bỏ chơi giữa chừng.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.