Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 10:53:09 (GMT+7)
Blog của tôi
Câu Cảm Ơn vẫn viết chưa tròn trịa.

Một status trên facebook của một người bạn facebook, cũng là một cô bệnh nhân khá đặc biệt của tôi, đem cho tôi nhiều cảm xúc...Cô bị tai nạn khá nặng đứt nhiều dây chằng gối trong một lần chạy xe bị cướp giựt giỏ xách té xuống đường. Và tôi đã mổ cho cô ấy trong lúc mình đang bị bệnh. Sự tương hỗ trong cuộc sống giữa người và người, cộng với nhân duyên của bác sĩ- bệnh nhân đã giúp tôi và cô vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình điều trị cho cái gối của cô.

300_0719-flowers.jpg

Đã gần 3 tháng trôi qua 1 câu Cảm Ơn tôi chưa nói hay viết tròn trịa danh cho người..
Một người mà mãi trong cuộc đời tôi nghĩ không bao giờ có thể gặp..
Vì chỉ là bạn facebook thôi và tôi không mấy ưa người ấy, vì cảm giác tôi thấy người chảnh chọe(nhưng đó chỉ là suy nghĩ của riêng tôi thôi)
Khi tôi gặp tai nạn chân tôi cần bác sĩ, thế là 1 ngày đẹp trời tôi tìm đến anh nhờ anh khám..
Lần đâu tiên bước vào phòng khám bệnh nhân rất đông, nhưng tôi không phải chờ đợi lâu vì tôi được ưu tiên..
Đến khi tiếp xúc với bác sĩ tôi mới biết mình đã sai khi nghĩ mình không ưa bác sĩ..
Người tôi nói đây là bacsi Anh. Bác khám và nói chuyện rất hòa nhã, tạo cho tôi một lòng tin tuyệt đối là chỉ có bác mới có thể làm tôi an tâm điều trị thôi..
Trước thời gian chuẩn bị phẫu thuật tôi gặp một số khó khăn, bác ấy vẫn động viên và giúp đỡ tinh thần tôi rất nhiều..
Sau khi mổ xong, tôi biết rằng bác ấy còn giúp tôi nhiều hơn tôi biết . Xúc động nhất là ngày mổ cho tôi, bác bị bệnh rất khó chịu nhưng vẫn đứng mổ cho tôi hơn 4 tiếng đồng hồ do tôi đứt 3 dây chằng gối(mổ xong muốn xỉu).
Tôi chưa bao giờ trải qua những chuyện thế này nên thời gian nằm viện tôi quậy thần sầu quỷ khóc luôn.Điều dưỡng trong bệnh viện ai cũng sợ tôi quậy, chỉ có bác kiên trì khuyên tôi thôi..
Và trong thời gian tập phục hồi, đến ngày hôm nay, tôi đã trải qua 4 lần bất cẩn với cái chân của mình. Nếu như không có sự hướng dẫn bền bỉ của anh thì có lẽ tôi đã phải mổ lại rồi.
Mọi người biết không bây giờ tôi có thể đi bằng 2 chân của mình bỏ hẳn cái nẹp dài đeo ở chân. Tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi có thể tung tăng cười nói và ít nhiều tôi không còn cảm giác tự ti là mình bị què nữa.
Tôi hài lòng tôi ngày hôm nay.
Thật tận lòng tôi mang ơn BS Nguyễn Trọng Anh rất nhiều..
Viết đã nhiều rồi vậy mà câu Cảm Ơn vẫn viết chưa tròn trịa..

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.