Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 11:00:35 (GMT+7)
Blog của tôi
Thay lời muốn nói

Một cô giáo bị đau vai sau tai nạn đã nhờ facebook tìm đến mình và phát hiện ra nguyên nhân đau vai do rách gân chóp xoay. Sau đó, cô đã được phẫu thuật nội soi chữa lành. Thay lời muốn nói là một tình bạn giữa bác sĩ và bệnh nhân trong cuộc sống.

a_flower_of_hope_by_loolah.jpg
Cám ơn facebook đã cho mình gặp được bác sĩ .Từ lúc té xe hơn 1 năm trời, cái tay của mình khó cử động và lại đau nữa. Đi rất nhiều bác sĩ nhưng không ai biết mình bị gì.Tình cờ lên facebook, mình gặp được anh ....Mình rất nhớ ngày đầu đến phòng khám, anh chỉ khám và cho mình tậpthực hiện vài động tác là đã biết mình bị gì. Quả thật không sai ,khi nhập viện chụp MRI, kết quả rách gân chóp xoay vai đúng như kết quả ban đầu mà BS ANH chẩn đoán.Thế là mình được phẫu thuật nội soi khớp vai may gân rách.
Ngày vào phòng mổ, Cảm giác ...run và sợ không diễn tả được. Trước giờ mổ, gần 8g sáng hôm đó, anh đã xuất ...hjhj ...NHƯ 1 THIÊN THẦN  với ánh mắt trìu mến, lời động viên an ủi và thái độ ân cần.Sau đó Êkíp mổ tẩy não mình lúc nào không hay ...Khi tỉnh dậy đã 3giờ chiều, với cái vai đã được bác sĩ xử lý. Thời gian phẫu thuật đến nay gần 5 tháng.TAY CỦA MÌNH RẤT TỐT.
Không biết nói gì hơn chỉ ngoài 3 tiếng CÁM ƠN ANH-NGƯỜI BSÁC SĨ TỐT BỤNG
EM KÍNH CHÚC BS NGUYỄN TRỌNG ANH CÙNG GIA ĐÌNH NHIỀU SỨC KHỎE ..HẠNH PHÚC.
1/2014
Hồng H.

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.