Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 10:53:58 (GMT+7)
Blog của tôi
NGEO.jpgTâm đức làm sao đến với bệnh nhân nghèo?
Nhận được 1 lá thư cảm ơn và tâm tư của một bệnh nhân làm tôi có nhiều suy nghĩ. Đúng là chữ tâm đức không phải là sự tự xưng hay quảng cáo của người thầy thuốc mà do cái tâm, cái tình của người thầy thuốc đối với bệnh nhân và được cảm nhận và khen tặng bởi bệnh nhân.
arrangement8.jpgY đức - góc nhìn của một bệnh nhân
Y đức được gán ghép cho bác sĩ, một con người- có nghề chăm sóc sức khỏe cho người khác, hay cả một ngành chăm sóc sức khỏe, y tế bao gồm cả quản lý nhà nước, công nghiệp dược, kỹ thuật y tế, lãnh đạo và nhân viên bệnh viện, tổ chức y tế khác...? Y đức là gì? Hiểu thế nào cho đúng? Có phải Y đức là sự phối hợp tình người+kiến thức chuyên ngành+phát triển khoa học kỹ thuật+ ứng xử văn minh, nhân bản?
anh_sim_pic.jpgKhám, chẩn đoán và chữa bệnh online- Phương pháp chẩn trị kiểu Tề Thiên Đại Thánh thời @
Nhờ vào công cụ tìm kiếm Google, yahoo..., công cụ chat yahoo messenger, facebook...cộng với tay nghề và cái tâm với bệnh nhân, bacsianh.com đã  có thể giúp cho không ít bệnh nhân tư vấn online mỗi ngày có được hướng dẫn xử trí đúng đắn các vấn đề thường gặp trong sức khỏe cơ xương khớp và thể thao. Và ngay cả giúp họ tự chữa trị , giải quyết những vấn đề đơn giản cho mình bằng những gì sẵn có trong điều kiện của họ. AMAZING INTERNET MAGIC!!!!
Sau đây là một trường hợp ngoạn mục bệnh nhân cải thiện rõ vấn đề nan giải của mình sau 1 ngày tự điều trị như hướng dẫn
gratitude_flower.gifCái giá của đau vai
Rất nhiều bệnh nhân đã trải qua hành trình dài, gian khổ lẫn tốn kém tiền bạc và đôi khi đến mức tuyệt vọng để được chẩn đoán chính xác và điều trị khỏi căn bệnh khó chữa của mình. Chỉ có kiến thức chuyên sâu cộng với kinh nghiệm nghề nghiệp và một duyên may gặp gỡ mà người bác sĩ sẽ có thể giúp đỡ, đưa người bệnh vượt qua bệnh tật và trở lại cuộc sống bình yên của họ.
u cuon mach 1.com.jpgHành trình chữa trị chứng đau bàn tay hiếm gặp: U cuộn mạch.
Sau đây là một bức thư bệnh nhân gửi tôi kể về hành trình đau khổ đi tìm nguyên nhân và chữa trị cho chứng bệnh gây đau nhức bàn tay day dẳng. Trong chữa bệnh cũng có nhân duyên giữa bệnh nhân và thầy thuốc, cũng như cái duyên được chữa khỏi bệnh. Cái duyên này càng cao với sự trợ giúp của internet thời hiện đại.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.