Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 10:54:25 (GMT+7)
Blog của tôi
7-heartflowerlogo.jpgChữ TÂM - cho đội ngũ phòng khám MỸ QUỐC chúng tôi
Tôi hy vọng « Mỹ Quốc » sẽ giữ được mãi chữ « TÂM » mà tôi đã cảm nhận được ở nơi đây...
Hãy yên lòng bệnh nhân của tôi ơi!
Nỗi lo sợ lúc lên bàn mổ ám ảnh biết bao bệnh nhân phải trải qua phẫu thuật để điều trị bệnh tật của mình. Điều gì để bệnh nhân an lòng và giao phó tính mạng mình cho bác sĩ? Chính bệnh nhân của tôi đã dạy tôi biết những bí ẩn sâu thẳm trong tâm can của họ. Và tôi đã hiểu và chân thành nói: "Hãy yên lòng bệnh nhân của tôi ơi!"
Lương y như từ mẫu trong hệ thống "bảo hiểm y tế"
Bệnh nhân hay than phiền bị "cái bảo hiểm y tế" nó hành hạ và phân biệt đối xử khi đi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện. Bản thân bảo hiểm y tế không có tội. Và, chính sự tận tâm, tay nghề và đồng cảm với bệnh nhân của bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế sẽ giải oan cho "bảo hiểm y tế" nước nhà. Mong rằng cơ chế và sự quản lý y tế sẽ tạo điều kiện để bệnh nhân được cư xử và điều trị một cách NHÂN BẢN bởi những lương y như từ mẫu như bản chất vốn có của những con người này.
Hồng ân "mát tay"
Không biết Hồng ân của Chúa đặc biệt ban xuống cho các soeur hay cho Bác sĩ khi điều trị cho các seour, mục tử của Chúa, mà kết quả các ca phẫu thuật đều tiến triển tốt. Chỉ cầu xin Hồng ân "mát tay" Chúa sẽ luôn ban cho các Bác sĩ để xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhân Việt nam thân yêu.
Niềm tin ở xứ lạ quê người.
Một bệnh nhân người Úc bị gãy xương cánh tay, sau 03 tuần bối rối vì những chọn lựa điều trị tại Úc, đã quyết định "gửi trọn niềm tin" vào một bác sĩ Việt nam và ông đã bị thuyết phục bởi kết quả phẫu thuật điều trị và "cái duyên" Việt nam.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5 6  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.