Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 26/05/19 10:54:34 (GMT+7)
Blog của tôi
Nỗi niềm từ bỏ đam mê
Nỗi niềm của một bạn trẻ phải từ giã đam mê thể thao của mình do chấn thương. Những người chơi thể thao và đam mê thể thao sẽ làm gì để tránh vết xe đỗ này? Chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ tự tìm cho mình một câu giải đáp phù hợp. Nhưng tựu chung và cũng là kinh nghiệm của bản thân là: "HÃY HIỂU BIẾT ĐỂ PHÒNG NGỪA VÀ XỬ TRÍ ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG CHO TỐT, HOẶC PHẢI ĐAU ĐỚN TỪ GIÃ ĐAM MÊ THỂ THAO CỦA MÌNH"
JACK.JPGLá thư của một bệnh nhân tỷ phú Mỹ
Một bệnh nhân đặc biệt, một tỷ phú Mỹ - người sáng lập chuỗi cửa hàng Baby SuperStores nổi tiếng ở Mỹ, đã gửi trọn niềm tin vào một bác sĩ Việt nam để phẫu thuật điều trị cái vai đau nhức và cứng khớp trong một thời gian dài. Cám ơn ông đã sử dụng từ "magic hand - bàn tay kỳ diệu" để mô tả thành công của ca mổ nội soi khớp vai.  
Niềm vui đầu xuân Canh dần
“Là Bác sỹ điều trị thì phải cố gắng chữa cho hết bệnh đối với những bệnh nhân đã tin tưởng mình. Cho dù người đó giàu hay nghèo, nhưng khi đã được đặt niềm tin thì mình phải có trách nhiệm chữa cho người ta được khỏi bệnh…”
Tâm trạng "HY VỌNG"
"Hãy cho tôi một chữ "HY VỌNG". Hy vọng để lạc quan. Hy vọng để phấn đấu. Và Hy vọng để sống và vượt qua nỗi đau bệnh tật...". Tâm sự của một cô gái trẻ bị đứt dây chằng khớp gối do tai nạn giao thông và tâm trạng "HY VỌNG" sau khi trải qua nhiều lần phẫu thuật bởi nhiều bác sĩ.
thkU.gif THANK YOU image by eviemaestasDiệu kỳ bàn tay của Thiên Chúa.
Ông, một linh mục ngoài 70 tuổi, mang trong mình một chứng bệnh quái ác trong một thời gian dài. Cái vai cứ đau nhức âm ỉ, ray rứt khó chịu ngày này qua ngày khác làm ông mất ngủ triền miên và cơ vai ngày càng teo lại, cử động hạn chế. Rồi ông đã đi khám, chụp, chữa đủ kiểu nhiều nơi, ở đâu nghe đồn chuyên khoa, có bác sỹ giỏi ông đều tới, nhưng vẫn hoàn đau nhức và ông chỉ còn biết cầu xin ơn trên...Đến một ngày, ông được chẩn đoán chính xác mình bị bướu hoạt dịch lành tính ở vai.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5 6  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.