Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 22/07/19 15:26:50 (GMT+7)
Album ảnh
Giải bóng rổ học sinh quốc tế MRISA

Bác sĩ Anh công tác y tế tại giải bóng rổ học sinh quốc tế khu vực sông Mekong MRISA, tổ chức tại Trường South Saigon International School ngày 02-03/04/2010

 

Đây là giải thể thao truyền thống hàng năm của Hiệp hội các trường quốc tế khu vực sông Mê kông gồm 8 trường phổ thông của các nước Đông nam Á. Tham dự giải gồm 16 đội bóng rổ 160 học sinh nam và nữ đủ các quốc tịch thi đấu trong 2 ngày nhằm giao lưu thể thao và tìm hiểu văn hóa giữa các trường và đất nước đăng cai.

Là chuyên gia về y học thể thao với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm qua trong công tác chăm sóc y tế cho các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư như tennis ATP, ITF, võ thuật, bóng đá, bóng chuyền, ..., BS. Nguyễn Trọng Anh được mời làm official sports medicine physician cho giải đấu.

Chấn thương của các vận động viên bóng rổ thường gặp là bong gân bàn ngón tay, cổ chân, đầu gối, căng rách cơ đùi, lưng, chấn thương vai, chuột rút, vết thương do va chạm...Công tác chăm sóc y tế rất vất vả suốt giải đấu bao gồm chăm sóc chấn thương trong thi đấu, tapping ngừa và điều trị chấn thương phần mềm, phục hồi sức khỏe sau thi đấu, thẩm định khả năng thi đấu...và bác sĩ phải thấu hiểu tâm lý các vận động viên tuổi dậy thì này, cũng như giao tiếp tốt tiếng Anh.

Một số hình ảnh chăm sóc y tế tại giải đấu

pict1.JPG

Bác sĩ thể thao tại giải MRISA

 

injury2.JPG

Một ca chấn thương nặng cổ chân của một VĐV Hàn quốc

 

injury.1.JPG

Bác sĩ ơi, I can't stand it.

 

tapping1.JPG

Băng gối trước khi đấu rất quan trọng

 

tapping3.JPG

Bệnh nhân Mỹ rất "teen" hài lòng với bác sĩ rất "cool"

 

tapping.JPG

Băng làm sao cho em đấu lại được ngay.

team doc.JPG

Sport medical team-BS.Anh- BS. Vấn

 

injury4.JPG

BS ơi, xịt cho em tê đi!

 

injury3.JPG

Một cô bé Đan mạch khóc hu hu vì chấn thương lưng

tapping4.JPG

Băng làm sao cho khớp ngón tay em thật chắc nha!-VĐV Thái lan

injury.JPG

Lại bong gân cổ chân-VĐV Nhật

mike.JPG

Mr. Mike trưởng ban tổ chức giải

 

champions.JPG

Và niềm vui vô địch- Đội UNIS, Hà nội Việt nam

 

 

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.