Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 03:20:22 (GMT+7)
Niềm vui nghề nghiệp
duonghas.jpgNiềm vui cuối năm của tôi.
Những ngày cuối năm trong không khí rộn ràng đón xuân, tôi thật bất ngờ và vui mừng khi nhận được một lá thư trên facebook của một bạn viết cho tôi...
Một phản hồi từ bài viết "Một lời tâm tình"
Càng nhận được nhiều ý kiến phản hồi chân tình của những bệnh nhân thân yêu, tôi càng thấm thía lời một bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn"...sống trên đời cần một chữ TÌNH...". Chữ "TÌNH" của người bác sĩ đối với bệnh nhân chính là chữ "TÂM".
champions.JPGLá thư khen ngợi công tác chăm sóc thi đấu thể thao
Trong hơn 15 năm công tác chăm sóc và điều trị cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp cũng nghiệp dư, và chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước, Bác sĩ Trọng Anh đã đạt được nhiều thành tích và lời khen tặng của vận động viên cũng như ban tổ chức các giải thi đấu . Đây là một là thư khen tặng của ban tổ chức giải thi đấu thể thao học sinh quốc tế lưu vực sông Mekong- MRISA - cho thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thuộc hệ thống này trong 3 năm qua
gratitude_flower.gifCái giá của đau vai
Rất nhiều bệnh nhân đã trải qua hành trình dài, gian khổ lẫn tốn kém tiền bạc và đôi khi đến mức tuyệt vọng để được chẩn đoán chính xác và điều trị khỏi căn bệnh khó chữa của mình. Chỉ có kiến thức chuyên sâu cộng với kinh nghiệm nghề nghiệp và một duyên may gặp gỡ mà người bác sĩ sẽ có thể giúp đỡ, đưa người bệnh vượt qua bệnh tật và trở lại cuộc sống bình yên của họ.
flowers.jpgMột lá thư của bệnh nhân nhân ngày Thầy thuốc Việt nam.
Tôi nhớ mãi lời tâm tình trong lá thư: "...Sẽ có bao nhiêu người trong chúng ta có thể cảm nhận được sự trăn trở đó, sự mệt mỏi đó và những trách nhiệm vô hình to lớn trên đôi vai và tinh thần của họ….. thế mà họ vẫn thầm lặng đi vào những nổi đau của bệnh nhân và cùng họ chiến đấu. Tôi chỉ mong rằng trong xã hội hiện nay chi dù có thay đổi như thế nào, nghiệt ngã thế nào và vật chất ra sao, họ vẫn mãi đẹp như những gì mà chúng ta từng gọi họ “Những thiên thần áo trắng”."
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2 3 4 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.