Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 01/02/23 05:59:45 (GMT+7)
Niềm vui nghề nghiệp
Lá thư khen ngợi công tác chăm sóc thi đấu thể thao

Trong hơn 15 năm công tác chăm sóc và điều trị cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp cũng nghiệp dư, và chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước, Bác sĩ Trọng Anh đã đạt được nhiều thành tích và lời khen tặng của vận động viên cũng như ban tổ chức các giải thi đấu . Đây là một là thư khen tặng của ban tổ chức giải thi đấu thể thao học sinh quốc tế lưu vực sông Mekong- MRISA - cho thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thuộc hệ thống này trong 3 năm qua

champions.JPG

Saigon South International School

Nguyen Van Linh Parkway, Tan Phong Ward, District 7

HCM City, Viet nam

Tel: 84854130901  Fax: 84854130902

Website: www.ssis.edu.vn  Email: info@ssis.edu.vn

 

October 24, 2011

To whom it may concern re: Nguyen Trong Anh, MD

I would like to acknowledge that Nguyen Trong Anh, MD has provided medical assistance for our Mekong River International School Athletic Conference events for the past 2 years, and will again this year on October 28 & 29. These events involve student athletes, both male and female, between the ages of 12 and 18. Each event has approximately 150 student participants over a 2 day period where they play either basketball, volleyball or soccer. The level of care he provides for our student athletes has been outstanding. He is well prepared and very knowledgeable in the field of athlete training and injuries.

I would recommend him highly for activities of this nature.

Sincerely,

Mike Murphy

Athletic Director

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.