Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 01/02/23 06:00:26 (GMT+7)
Niềm vui nghề nghiệp
Niềm vui cuối năm của tôi.

Những ngày cuối năm trong không khí rộn ràng đón xuân, tôi thật bất ngờ và vui mừng khi nhận được một lá thư trên facebook của một bạn viết cho tôi...

duonghas.jpg
Cách đây gần 1 tháng, mẹ nhỏ bạn từ Phan Rang Ninh Thuận vào Sài Gòn khám tay (tuổi già nên các khớp cứng lại), tôi đã giới thiệu bác tới phòng khám Mỹ Quốc khám, và tôi đã nói bạn tôi gọi lên tổng đài đăng ký trước đi, nếu muốn khám Bacsi Anh, bác sĩ này giỏi, dễ tính. Ngày hôm sau 4 mẹ con (con gái + 2 con dâu ) đưa mẹ vào khám, trên đường trở bác ấy đi khám, bác ấy tâm sự, lúc trước bác khám ở BVCR, BVCTCH, bác sĩ nói bác là mổ tay con à, bác nói là bác không có tiền mang theo, bác xin về đi làm kiếm chút tiền vô mổ, chứ 1 lúc lấy đâu ra số tiền lớn để mổ tay con à, bệnh tật khổ lắm con, tiền thuốc tốn kém lắm con à. Tôi chạy xe chỉ biết nghe và dạ thôi, rồi nói bác, bác tới phòng khám Mỹ Quốc khám xem thế nào, chứ tiền không có mổ tay thì lúc đó suy nghĩ bệnh thêm nữa đấy cô. Khi chở tới phòng khám Mỹ Quốc cũng là lúc đến số hẹn của bác khám, con gái bác đi trước thấy bà con khám đông quá cũng đăng ký khám luôn. Bác gái từ phòng khám ra vẻ mặt thật vui mừng, Bacsi Anh nói không phải mổ nửa con à, mua thuốc uống sau 1 tuần tái khám, và thường xuyên nắn bóp, bác ấy nói, Bác sĩ trẻ mà dễ tính lắm con. Tiếp theo con gái bước ra, mặt tươi cười như hoa, khen bác sĩ đẹp trai ( choáng ), ngồi trong phòng khám gần như đối chất với bác sĩ đẹp trai ấy (bởi vì bác sĩ dễ tính, hiếm có trong ngành y). Khám xong thanh toán tiền ra về, trở bác về, bác nói " Ơn trời! bác không phải mổ tay bác gặp được vị bác sĩ này, bác cảm ơn con nghen Quỳnh, bác mừng là không phải tốn 1 mớ tiền để mổ. Sau 1 tuần kiêng và tập theo yêu cầu bác sĩ, bác đã thấy giảm, và bớt đi nhiều, tái khám lần 2 xong, sau 1 tuần lên khám lại xem thế nào, bác ấy nói với bác sĩ qua tết cho tui vô khám nha, chứ con ít bữa nữa tết rồi, tui còn về quê làm kiếm tiền nữa, mới vô khám được, bác sĩ đồng ý. Cuộc sống của những người nông dân nghèo khi bệnh tật, không có nhiều tiền chữa bệnh đâu, lúc nào họ cũng lo cái bệnh và đồng tiền ấy, chính vì lúc đó gặp được Bác sĩ giỏi, dễ tính, tốt bụng như Bacsi Anh. Tôi mong qua tết bác ấy vào tái khám lại tay bác ấy sẽ khõi hẳn, để cho gia đình yên tâm. Qua đây em cũng cảm ơn bác sĩ nhiều ạ, chúc bác sĩ " Lương y như từ mẫu" và tâm lý, bệnh nhân gặp lần đầu mà hết bệnh.
Prigitta P.

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.