Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 01/02/23 05:52:40 (GMT+7)
Niềm vui nghề nghiệp
7-heartflowerlogo.jpgChữ TÂM - cho đội ngũ phòng khám MỸ QUỐC chúng tôi
Tôi hy vọng « Mỹ Quốc » sẽ giữ được mãi chữ « TÂM » mà tôi đã cảm nhận được ở nơi đây...
Lương y như từ mẫu trong hệ thống "bảo hiểm y tế"
Bệnh nhân hay than phiền bị "cái bảo hiểm y tế" nó hành hạ và phân biệt đối xử khi đi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện. Bản thân bảo hiểm y tế không có tội. Và, chính sự tận tâm, tay nghề và đồng cảm với bệnh nhân của bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế sẽ giải oan cho "bảo hiểm y tế" nước nhà. Mong rằng cơ chế và sự quản lý y tế sẽ tạo điều kiện để bệnh nhân được cư xử và điều trị một cách NHÂN BẢN bởi những lương y như từ mẫu như bản chất vốn có của những con người này.
bang mail trong anh chinh thuc.jpgBổ nhiệm của Hội đồng Thái cực đạo Chungdokwan Hàn quốc tại Việt nam
Niềm vinh dự được bổ nhiệm vị trí Bác sĩ Y học Thể thao chính thức của Hội đồng Kỹ thuật Thái cực đạo Chungdokwan Hàn quốc tại Việt nam giúp BS. Trọng Anh có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp và nghiên cứu sâu về y học thể thao trong môn võ thuật mà mình yêu thích.
Vinh dự nghề nghiệp
Thật bất ngờ khi nhận được một email của một bác sĩ chỉnh hình Ấn độ xin sang Việt nam học nội soi khớp 1 năm. Đây là một niềm vui, một vinh dự trong nghề nghiệp khi thấy uy tín của mình đã được khẳng định trong nước và vươn ra quốc tế. Càng phải trao dồi, nâng cao tay nghề và hòa nhập cộng đồng nghề nghiệp thế giới - đó là quyết tâm của một người bác sĩ Việt nam trong thời đại thế giới phẳng- "think GLOCAL".
Truyền "ngọn lửa trái tim"
Một lá thư tâm tình, những dòng chữ động viên và cũng là một lời hứa của một sinh viên y khoa năm thứ 5 gửi đến tôi cho chữ "TÂM" trong nghành y. Mong rằng "ngọn lửa trái tim" đối với nghề, với bệnh nhân và với đời này sẽ được giữ cháy mãi, truyền cho nhau trong các thế hệ nghành y Việt nam. Tôi đã không ngăn được cảm xúc dâng trào...
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.