Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 03:40:33 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
Từ trẻ đến già đều có thể tập võ

Về y học, tập luyện võ thuật giúp tăng cường sự dẻo dai, nâng thể lực, làm tăng sức mạnh cơ bắp và xương khớp, tăng khả năng vận động cơ thể, luyện phản xạ nhanh nhạy, chính xác và giữ thăng bằng cơ thể tốt. Ngoài ra, những người luyện tập võ thuật sẽ được rèn luyện tinh thần mạnh mẽ, khả năng chịu đựng cao, tính kiên nhẫn, bản lĩnh tự tin cộng với những khả năng tự vệ và chiến đấu với những biến đổi của môi trường tác động đến cơ thể mình.

Tập luyện võ thuật để nâng cao sức khỏe có thể áp dụng từ lứa tuổi thiếu nhi cho đến người già, với việc lựa chọn môn võ phù hợp thể trạng, sức khỏe và sở thích của từng người. Ngoài những môn võ thuật kinh điển phổ biến như thái cực đạo, judo, karate, aikido, vovinam, võ cổ truyền... cho người khỏe mạnh; người già, sức khỏe kém có thể tập những môn như thái cực quyền dưỡng sinh, người yêu thích aerobic có thể tập võ theo nhạc. Võ thuật được coi là môn thể thao vừa đối kháng vừa không đối kháng, tùy thuộc mục đích tập luyện và kỹ thuật đòn quyền.

Tập luyện thái cực đạo từ nhỏ, cũng đạt được đai đen hai đẳng, giúp tôi có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, khả năng chịu đựng áp lực căng thẳng cao, phản xạ nhanh lẹ và sự kiên nhẫn, tỉnh táo trong quá trình hành nghề phẫu thuật ngoại khoa chấn thương chỉnh hình nặng nề trong hơn 18 năm qua.

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Song-khoe/549053/ts-nguyen-thien-tong-toi-tim-su-can-bang.html?page=2

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.