Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 03:21:46 (GMT+7)
Công tác chuyên môn
BS. Trọng Anh chuyển giao kỹ thuật nội soi khớp vai cho Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp Hải phòng.
flowers.jpgMột lá thư của bệnh nhân nhân ngày Thầy thuốc Việt nam.
Tôi nhớ mãi lời tâm tình trong lá thư: "...Sẽ có bao nhiêu người trong chúng ta có thể cảm nhận được sự trăn trở đó, sự mệt mỏi đó và những trách nhiệm vô hình to lớn trên đôi vai và tinh thần của họ….. thế mà họ vẫn thầm lặng đi vào những nổi đau của bệnh nhân và cùng họ chiến đấu. Tôi chỉ mong rằng trong xã hội hiện nay chi dù có thay đổi như thế nào, nghiệt ngã thế nào và vật chất ra sao, họ vẫn mãi đẹp như những gì mà chúng ta từng gọi họ “Những thiên thần áo trắng”."
mrisa a.JPGGiải bóng chuyền học sinh quốc tế MRISA 02/2011
Gỉai bóng chuyền học sinh quốc tế MRISA 2011 qui tụ gần 200 học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 9 đủ mọi quốc tịch. Được mời làm bác sĩ chính thức cho giải đấu truyền thống hàng năm, BS Trọng Anh cùng với CN Kim Liên-chuyên gia vật lý trị liệu đã hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc y tế và chấn thương cho các VĐV nhí này.
bang mail trong anh chinh thuc.jpgBổ nhiệm của Hội đồng Thái cực đạo Chungdokwan Hàn quốc tại Việt nam
Niềm vinh dự được bổ nhiệm vị trí Bác sĩ Y học Thể thao chính thức của Hội đồng Kỹ thuật Thái cực đạo Chungdokwan Hàn quốc tại Việt nam giúp BS. Trọng Anh có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp và nghiên cứu sâu về y học thể thao trong môn võ thuật mà mình yêu thích.
Vinh dự nghề nghiệp
Thật bất ngờ khi nhận được một email của một bác sĩ chỉnh hình Ấn độ xin sang Việt nam học nội soi khớp 1 năm. Đây là một niềm vui, một vinh dự trong nghề nghiệp khi thấy uy tín của mình đã được khẳng định trong nước và vươn ra quốc tế. Càng phải trao dồi, nâng cao tay nghề và hòa nhập cộng đồng nghề nghiệp thế giới - đó là quyết tâm của một người bác sĩ Việt nam trong thời đại thế giới phẳng- "think GLOCAL".
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2 3  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.