Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 23/03/19 08:34:02 (GMT+7)
Công tác chuyên môn
Vinh dự nghề nghiệp

Thật bất ngờ khi nhận được một email của một bác sĩ chỉnh hình Ấn độ xin sang Việt nam học nội soi khớp 1 năm. Đây là một niềm vui, một vinh dự trong nghề nghiệp khi thấy uy tín của mình đã được khẳng định trong nước và vươn ra quốc tế. Càng phải trao dồi, nâng cao tay nghề và hòa nhập cộng đồng nghề nghiệp thế giới - đó là quyết tâm của một người bác sĩ Việt nam trong thời đại thế giới phẳng- "think GLOCAL".

From: Dr Shobhit Seth <shobhitseth_sa@yahoo.co.in>
Date: 05:18:48 GMT+07:00 Ngày 19 tháng 5 năm 2010
To: 09bacsianh@bacsianh.com, 09bacsianh@bacsianh.com
Subject: [Spam] Fw: Fellowship

 
Respected Sir,
I am a practising orthopaedics surgeon from India, presently working in gulf ( Bahrain) as a specialist orthopaedic surgeon . I`ve apx.10 years of professional experience and wish to undergo arthroscopy training under your guidance and expertise. I  have minimal hands on experience in arthroscopy,but definitely have assisted quiet a number. I humbly request you to provide me a working opportunity under your guidance at the esteemed centre of excellence. I wish to undergo one  year of training as a fellow .Hope you can guide me with the details of the fellowship / training  programme and about the eligibility criteria.. 
 
 
Regards,
 
Dr.Shobhit Seth

download Dr.Shobhit Seth (1)_0 (1)_0_0.doc(52,50KB)

Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.