Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 03:25:08 (GMT+7)
Hoạt động KHKT
nsk.JPGPhẫu thuật nội soi khớp vai điều trị trật khớp vai tái hồi.
Trật khớp vai tái hồi do chấn thương thể thao hoặc té ngã là bệnh lý rất thường gặp ở người trẻ tuổi.Nguyên nhân là rách sụn viền bao khớp vai. Phương pháp phẫu thuật nội soi khớp vai là phương pháp hiện đại,phổ biến ở VN và thế giới được dùng để điều trị chứng trật khớp vai tái hồi. Sau đây là phóng sự về việc áp dụng nội soi khớp vai trong điều trị bệnh lý này tại BV Thống nhất Đồng nai.
Để xem video, xin bấm vào hình dưới đây.
BS. Trọng Anh chuyển giao kỹ thuật nội soi khớp vai cho Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp Hải phòng.
tennis.jpgBệnh viện tennis
Diễn đàn tennis Viettennis.net đã góp phần rất quan trọng trong việc phát triển phong trào tennis của Việt nam, đặc biệt là TP.HCM. Là một thành viên trong Ban điều hành diễn đàn, BS. Nguyễn Trọng Anh đã sát cánh cùng các bạn yêu thích và chơi tennis trong việc điều hành và tư vấn chấn thương qua "Bệnh viện tennis" trên diễn đàn này trong thời gian qua. Đây là nơi tư vấn chấn thương và những vấn đề sức khỏe liên quan đến môn tennis.
Hội thảo nội soi khớp Châu Á Conmed Linvatec lần 4 04/2010
Bác sĩ Trọng Anh sẽ đại diện cho Việt nam tham gia báo cáo và huấn luyện tại Hội thảo nội soi khớp Châu Á Conmed Linvatec lần 4 từ ngày 09-10/04/2010 tại Phukhet, Thailand. Hội thảo kỳ này qui tụ các phẫu thuật viên nội soi khớp vai và khớp gối hàng đầu Châu Á tham gia báo cáo các kỹ thuật và quan điểm hiện đại về lĩnh vực nội soi khớp vai và gối.
hue.jpgAAOS offers arthroscopy educational exchange program with Vietnam
...Dr. Tonino was a faculty member in a 9-day intensive training program in knee and shoulder arthroscopy at Hue Central Hospital. He was joined by Howard J. Sweeney, MD, and Nguyen Trong Anh, MD...
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.