Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 03:01:49 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
Từ trẻ đến già đều có thể tập võ
Về y học, tập luyện võ thuật giúp tăng cường sự dẻo dai, nâng thể lực, làm tăng sức mạnh cơ bắp và xương khớp, tăng khả năng vận động cơ thể, luyện phản xạ nhanh nhạy, chính xác và giữ thăng bằng cơ thể tốt. Ngoài ra, những người luyện tập võ thuật sẽ được rèn luyện tinh thần mạnh mẽ, khả năng chịu đựng cao, tính kiên nhẫn, bản lĩnh tự tin cộng với những khả năng tự vệ và chiến đấu với những biến đổi của môi trường tác động đến cơ thể mình.
BS. Trọng Anh chuyển giao kỹ thuật nội soi khớp vai cho Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp Hải phòng.
Xương khớp phụ nữ tuổi trung niên
Đến tuổi “bỗng dưng”
Một buổi sáng thức dậy, bỗng dưng cổ bạn bị đau, lưng nhức, tay tê... Bước xuống bãi giữ xe, ra nhà hàng, đi siêu thị..., mọi người bỗng dưng gọi bạn bằng “cô”  thay vì chị như trước đây. Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ của tuổi trung niên với bao điều “bỗng dưng” đầy khó chịu!
tennis.jpgBệnh viện tennis
Diễn đàn tennis Viettennis.net đã góp phần rất quan trọng trong việc phát triển phong trào tennis của Việt nam, đặc biệt là TP.HCM. Là một thành viên trong Ban điều hành diễn đàn, BS. Nguyễn Trọng Anh đã sát cánh cùng các bạn yêu thích và chơi tennis trong việc điều hành và tư vấn chấn thương qua "Bệnh viện tennis" trên diễn đàn này trong thời gian qua. Đây là nơi tư vấn chấn thương và những vấn đề sức khỏe liên quan đến môn tennis.
champions.JPGLá thư khen ngợi công tác chăm sóc thi đấu thể thao
Trong hơn 15 năm công tác chăm sóc và điều trị cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp cũng nghiệp dư, và chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước, Bác sĩ Trọng Anh đã đạt được nhiều thành tích và lời khen tặng của vận động viên cũng như ban tổ chức các giải thi đấu . Đây là một là thư khen tặng của ban tổ chức giải thi đấu thể thao học sinh quốc tế lưu vực sông Mekong- MRISA - cho thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thuộc hệ thống này trong 3 năm qua
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.