Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 02:30:40 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
Bài giảng tái tạo DCCT bằng gân hamstring
Bài giảng lớp nội soi khớp AAOS-VOA 3/2011 tại Huế.
baocao ppt.jpgChỉ dẫn cách trình bày powerpoint trong hội nghị khoa học
Đây là một loạt bài của GS TS. Nguyễn Văn Tuấn về kỹ năng thuyết trình và soạn powerpoint slides rất hữu ích cho giới sinh viên và bác sĩ y khoa. Tôi xin mạn phép tác giả đăng lại theo nguồn trang web www.nguyenvantuan.net của tác giả
baocao ppt.jpgCách soạn powerpoint slides trong y khoa
Thuyết trình bằng powerpoint slides là một kỹ năng cần thiết và thường dùng của sinh viên và bác sĩ y khoa. Loạt bài sau đây của TS. Nguyễn Văn Tuấn sẽ giúp chúng ta có những kiến thức cơ bản cho kỹ năng thiết yếu này.
PICT0195.JPGHoàng Thiên hủy du đấu
Chấn thương bả vai và cơ chân trong chuyến du đấu tại Qatar vừa qua khiến tay vợt 15 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên phải hủy chuyến du đấu tại Malaysia (từ ngày 1.3 đến 5.3).
flowers.jpgMột lá thư của bệnh nhân nhân ngày Thầy thuốc Việt nam.
Tôi nhớ mãi lời tâm tình trong lá thư: "...Sẽ có bao nhiêu người trong chúng ta có thể cảm nhận được sự trăn trở đó, sự mệt mỏi đó và những trách nhiệm vô hình to lớn trên đôi vai và tinh thần của họ….. thế mà họ vẫn thầm lặng đi vào những nổi đau của bệnh nhân và cùng họ chiến đấu. Tôi chỉ mong rằng trong xã hội hiện nay chi dù có thay đổi như thế nào, nghiệt ngã thế nào và vật chất ra sao, họ vẫn mãi đẹp như những gì mà chúng ta từng gọi họ “Những thiên thần áo trắng”."
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.