Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 04:15:13 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
mrisa a.JPGGiải bóng chuyền học sinh quốc tế MRISA 02/2011
Gỉai bóng chuyền học sinh quốc tế MRISA 2011 qui tụ gần 200 học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 9 đủ mọi quốc tịch. Được mời làm bác sĩ chính thức cho giải đấu truyền thống hàng năm, BS Trọng Anh cùng với CN Kim Liên-chuyên gia vật lý trị liệu đã hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc y tế và chấn thương cho các VĐV nhí này.
Bài giảng: Hình ảnh CT, MRI trong chẩn đoán đột quị
Bài giảng của BS. Phan Châu Hà
diagnosing-knee1.jpgNguyên lý chụp cộng hưởng từ
Bài giảng của BS. Phan Châu Hà, Bộ môn Chẩn đoán Hình ảnh, trường ĐHYD TP.HCM
Picture1.jpgCứng khớp khuỷu: nội soi khớp khuỷu, một kỹ thuật điều trị hiệu quả
Cứng khớp khuỷu là một vấn đề khá hóc búa và đôi khi là nan giải đối với các nhà phẫu thuật chỉnh hình. Phẫu thuật mổ mở vẫn là phương pháp kinh điển xưa nay để giải phóng khuỷu đơ cứng một khi tập vật lý trị liệu thất bại. Nhưng vẫn có nhiều khuyết điểm của phương pháp này gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị như sẹo xơ dính, tàn phá mô, phục hồi chậm, đau kéo dài...Xin giới thiệu một phương pháp điều trị giải phóng khớp khuỷu hiệu quả và nhiều ưu điểm mà tác giả đã ứng dụng gần 5 năm qua cho bệnh lý này: Nội soi khớp khuỷu giải phóng cứng khớp.
shoulderxray3.jpgBài giảng: Cộng hưởng từ (MRI) khớp gối - vai.
Bài giảng cộng hưởng từ (MRI) khớp gối - vai của BS.Phan Châu Hà, giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh, Đại học Y dược TP.HCM
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.