Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 03:22:00 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
Vinh dự nghề nghiệp
Thật bất ngờ khi nhận được một email của một bác sĩ chỉnh hình Ấn độ xin sang Việt nam học nội soi khớp 1 năm. Đây là một niềm vui, một vinh dự trong nghề nghiệp khi thấy uy tín của mình đã được khẳng định trong nước và vươn ra quốc tế. Càng phải trao dồi, nâng cao tay nghề và hòa nhập cộng đồng nghề nghiệp thế giới - đó là quyết tâm của một người bác sĩ Việt nam trong thời đại thế giới phẳng- "think GLOCAL".
nsk.JPGTư thế ngồi "beach chair" trong nội soi khớp vai
Trong nội soi khớp vai có 2 tư thế thường được các phẫu thuật viên trên thế giới sử dụng là nằm nghiêng treo tay(LDP) và ngồi(beach chair). Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 500 ca nội soi khớp vai với cả 2 tư thế ở nhiều bệnh viện khác nhau, BS.Trọng Anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báu phù hợp hoàn cảnh Việt nam trong phẫu thuật dùng từng tư thế và chia sẽ với đồng nghiệp để có thể sử dụng phù hợp cho từng người ở đơn vị mình. Sau đây là bài giảng về tư thế beach chair được báo cáo tại sinh hoạt SAC lần thứ 8 2009 và Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA 05/2010 tại Huế
13vai23_thethaohcm_1207212845.jpgKỹ thuật nội soi mài giải ép mõm cùng vai.
Đây là kỹ thuật cơ bản phổ biến trong nội soi khớp vai. Dưới đây là bài giảng về kỹ thuật này BS. Trọng Anh đã trình bày trong Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA tại Huế tháng 5/2010 vừa qua.
labral-tear.jpgSLAP repair overuse on the rise, contributing to poor results
The overuse of SLAP repairs could be leading to a significant rate of complications and poor outcomes, according to an orthopedic investigator. Steven C. Weber, MD, presented the findings, which he labeled “worrisome,” at the 2010 Annual Meeting of the Arthroscopy Association of North America
hue1.jpgCông tác giảng dạy tại Khóa huấn luyện nội soi khớp AAOS-VOA lần 2 tại Huế 05/2010
Bác sĩ Trọng Anh tiếp tục được Viện Hàn lâm chỉnh hình Hoa kỳ AAOS và Hội Chỉnh hình Việt nam chọn tham gia ban giảng huấn cho Khóa huấn luyện nội soi khớp lần thứ 2 cho gần 100 bác sĩ toàn Việt nam được tổ chức tại Huế từ 12-21/05/2009.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.