Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 02:51:18 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
May chóp xoay vai bị rách bằng kỹ thuật 1 hay 2 hàng
Gần đây kỹ thuật may tổn thương rách chóp xoay 2 hàng "double row" được xem là thời thượng và được nhiều phẫu thuật viên ứng dụng trên thế giới cũng như bắt đầu ứng dụng tại Việt nam. Kỹ thuật này được cho là tăng khả năng lành gân với việc tăng diện tích tiếp xúc gân-xương nhưng lại khá tốn kém với việc dùng nhiều implant đắt tiền hơn. Và kết quả ưu việt của phương pháp này chưa được chứng minh thuyết phục lắm. Bài viết sau đây được đăng trên bản tin của Hiệp hội Nội soi khớp Bắc Mỹ AANA Newsletter 08/2009 giúp chúng ta có cái nhìn khác về so sánh giữa 2 phương pháp này
Bản tin Hiệp hội Nội soi khớp Bắc Mỹ - AANA
Bản tin chính thức định kỳ của Hiệp hội Nội soi khớp Bắc Mỹ - AANA cung cấp cho các bác sĩ nội soi khớp các thông tin cập nhật về hoạt động cũng như huấn luyện của Hội và đưa ra các chủ đề nóng bỏng hoặc đang bàn cãi về kỹ thuật nội soi khớp, rất hữu ích cho các bác sĩ Việt nam yêu thích và đang hành nghề nội soi khớp. Chúng tôi cập nhật một số bản tin đã công bố thời gian vừa qua.
pict1.JPGGiải bóng rổ học sinh quốc tế MRISA
Bác sĩ Anh công tác y tế tại giải bóng rổ học sinh quốc tế khu vực sông Mekong MRISA, tổ chức tại Trường South Saigon International School ngày 02-03/04/2010
PICT0195.JPGHoàng Thiên hủy du đấu vì chấn thương
Chấn thương bả vai và cơ chân trong chuyến du đấu tại Qatar vừa qua khiến tay vợt 15 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên phải hủy chuyến du đấu tại Malaysia (từ ngày 1.3 đến 5.3).
Bác sĩ Trọng Anh đã chẩn đoán và điều trị cho Thiên tối ưu trong thời gian ngắn nhất để có thể trở lại thi đấu. Nhưng với chấn thương gân cơ quá tải do lịch thi đấu đỉnh cao dày đặc, Thiên cần một thời gian nghỉ ngơi và chế độ điều trị đặc biệt BS Trọng Anh đề ra.
Khóa huấn luyện nội soi khớp gối-vai AAOS-VOA lần 2 tại Huế 05/2010
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 [7] 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.