Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 04:06:52 (GMT+7)
Trao đổi chuyên môn
Inline ImageStetson Powell Orthopedics-December newsletter
Ứng dụng nội soi khớp khuỷu-2007
Báo cáo này nhằm trình bày bước đầu ứng dụng thành công kỷ thuật nội soi khớp khủyu cho 8 ca từ 06/2005-03/2007 như sau: 2 ca lấy bỏ chỏm quay, 2 ca cắt lọc giải phóng khớp khủyu bị cứng khớp sau chấn thương, 2 ca lấy sạn khớp, 2 ca cắt lọc viêm họat mạc khủyu. Không có biến chứng nào xảy ra, bệnh nhân hài lòng với cuộc mổ.
Ứng dụng nội soi khớp vai điều trị rách sụn viền trên SLAP-2007
Tại Việt nam, với sự ứng dụng của nội soi khớp vai gần 3 năm qua, chúng tôi đã chẩn đóan được tổn thương này và sử dụng kỷ thuật may đính lại sụn viền trong tổn thương SLAP type II theo phân lọai của Snyder với kết quả bước đầu khá khả quan.
Chấn thương khớp vai trong thể thao và ứng dụng điều trị của nội soi khớp vai.
Trong thể thao và sinh hoạt hằng ngày, khớp vai tham gia hầu hết các hoạt động của chi trên, đặc biệt các động tác cần giơ tay qua đầu, nên khớp vai hay bị chấn thương do quá tải, hoặc tổn thương thoái hoá do tuổi tác. Ngoài ra, khi té ngã, cơ thể thường dùng vai hay chi trên để chống đỡ, giữ thăng bằng nên dễ xảy ra các tổn thương cho các cấu trúc vùng vai.
Chấn thương của Đức Thiện - U23 Việt nam
Tập trung đội tuyển U-23 quốc gia 
Đức Thiện không lên tuyển 
Đức Thiện không thể tập trung cùng tuyển U-23 ngày 4-9 vì mổ vai trong sự ngỡ ngàng của HLV Calisto. Vì bất khả kháng, ông Tô sẽ không gọi người thay thế...
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.