Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 28/07/21 19:51:29 (GMT+7)
Thông tin báo chí
PICT9608.JPGĐiều trị di chứng bỏng axit của Thầy Dũng: Giải phóng khuỷu đơ cứng
Sau gần 90 phút căng thẳng phẫu thuật giải quyết từng thì hóc búa trên một khớp khuỷu bị đơ cứng hơn 1 năm do di chứng bỏng axit: da bị xơ cứng dày, gân cơ bao khớp khuỷu bị co rút, chồi xương to hàn cứng khớp khuỷu ở tư thế duỗi 10 độ, BS. Trọng Anh đã thở phào nhẹ nhõm khi đã thực hiện hoàn hảo kế hoạch phẫu thuật phức tạp mà anh đã trăn trở cả đêm trước mổ và cuối cùng cũng có thể đem đến hy vọng phục hồi khớp cho Thầy Dũng, một đồng nghiệp đứng trên bục giảng.
PICT0195.JPGHoàng Thiên hủy du đấu vì chấn thương
Chấn thương bả vai và cơ chân trong chuyến du đấu tại Qatar vừa qua khiến tay vợt 15 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên phải hủy chuyến du đấu tại Malaysia (từ ngày 1.3 đến 5.3).
Bác sĩ Trọng Anh đã chẩn đoán và điều trị cho Thiên tối ưu trong thời gian ngắn nhất để có thể trở lại thi đấu. Nhưng với chấn thương gân cơ quá tải do lịch thi đấu đỉnh cao dày đặc, Thiên cần một thời gian nghỉ ngơi và chế độ điều trị đặc biệt BS Trọng Anh đề ra.
Chấn thương của Đức Thiện - U23 Việt nam
Tập trung đội tuyển U-23 quốc gia 
Đức Thiện không lên tuyển 
Đức Thiện không thể tập trung cùng tuyển U-23 ngày 4-9 vì mổ vai trong sự ngỡ ngàng của HLV Calisto. Vì bất khả kháng, ông Tô sẽ không gọi người thay thế...
Ca phẫu thuật chấn thương Đức Thiện thành công
Mổ nội soi vai thành công:  Đức Thiện có 70% khả năng dự được SEA Games 25 
Đức Thiện đã tập lại sau phẫu thuật
Đức Thiện đã tập lại nhưng chưa thể cử động mạnh 
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 [3] 4 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.