Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Tư, 28/07/21 20:09:34 (GMT+7)
Thông tin báo chí
AAOS-VOA orthopedic educational exchange program
hoat dong cong dong.JPGSports gala- Báo Tuổi trẻ 2005, 2006
Sports Gala là một ngày hội cho những người yêu thích và chơi thể thao do báo Tuổi trẻ phối hợp với các đơn vị, công ty thể thao tổ chức vào năm 2004, 2006 . Và tại đây, các vận động viên và người chơi thể thao được khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên viên thuộc Hội Y học Thể thao TP.HCM...
Hội thảo "Quan điểm và kỹ thuật mới trong điều trị chấn thương thể thao"
Được hội Y học TDTT TPHCM làm cầu nối, ngày 14 và 15/7/07 vừa qua bệnh viện đa khoa Changi (Singapore) đã phối hợp với bệnh viện FV (TPHCM) tổ chức hội thảo này cho các đối tượng của ngành TDTT và giới bác sĩ chuyên ngành y học TDTT và chấn thương chỉnh hình.
Một góc văn phòng hội Y học thể thao TPHCMHội Y học thể thao TPHCM: Ngày càng đáp ứng yêu cầu thực tế
Hội Y học thể thao TPHCM ra đời năm 1998, xuất phát từ sự nhiệt tình và quan tâm vào lĩnh vực này của bác sĩ Nguyễn Văn Quang (chủ tịch hội) và các cộng sự..
picture avatarHội Y học Thể thao TP.HCM: Chiếc cầu nối y khoa

Trước nhu cầu phát triển ngày càng lớn của phong trào TDTT, Hội Y học TDTT TPHCM tuy còn non trẻ nhưng đã đóng vai trò tích cực trong việc chăm sóc người tập luyện thể thao. Hội trở thành mô hình xã hội hóa điển hình trong cả hai lĩnh vực y học và TDTT.

 
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.