Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 02:56:51 (GMT+7)
Thông tin chuyên ngành
BS. Trọng Anh chuyển giao kỹ thuật nội soi khớp vai cho Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp Hải phòng.
baocao ppt.jpgChỉ dẫn cách trình bày powerpoint trong hội nghị khoa học
Đây là một loạt bài của GS TS. Nguyễn Văn Tuấn về kỹ năng thuyết trình và soạn powerpoint slides rất hữu ích cho giới sinh viên và bác sĩ y khoa. Tôi xin mạn phép tác giả đăng lại theo nguồn trang web www.nguyenvantuan.net của tác giả
baocao ppt.jpgCách soạn powerpoint slides trong y khoa
Thuyết trình bằng powerpoint slides là một kỹ năng cần thiết và thường dùng của sinh viên và bác sĩ y khoa. Loạt bài sau đây của TS. Nguyễn Văn Tuấn sẽ giúp chúng ta có những kiến thức cơ bản cho kỹ năng thiết yếu này.
compress.JPGGuidelines to Becoming an Expert Elbow Arthroscopist
This report presents my guidelines for surgeon training and development of skills in the art of elbow arthroscopy. As elbow arthroscopy becomes more common, it is important to achieve greater levels of experience that will minimize the risk of complications because indications and techniques are growing in number and complexity... Felix H. Savoie III, M.D.
Điều trị tổn thương sụn khớp gối ở vận động viên
Một nghiên cứu đáng tin cậy phân tích 11 nghiên cứu về kết quả điều trị phẫu thuật tổn thương sụn khớp gối ở vận động viên bằng 3 phương pháp thường dùng: microfracture, ghép tế bào sụn đồng loại(ACI) và chuyển ghép sụn xương(OATS). Kết quả cho thấy phương pháp microfracture kém hiệu quả nhất so với hai phương pháp còn lại, đặc biệt ở những tổn thương >2cm2.  
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2 3  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.