Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Hai, 17/06/19 12:26:05 (GMT+7)
Bệnh cơ xương khớp
massage.jpgLàm gì để tự giảm stress cho bản thân?
Tâm trí bất an, mệt mỏi, đau đầu, rối trí…bế tắc! Đó là trạng thái mà hiện nay nhiều người chúng ta mắc phải. Vậy phải làm thế nào để chúng ta tự giảm stress cho chính mình?
3.JPGTeo cơ vì chứng tê tay
Từ khi ứng dụng phương pháp điện cơ tại TPHCM (năm 1990), các bác sĩ nội thần kinh phát hiện ngày càng có nhiều người mắc hội chứng ống cổ tay hay còn gọi là bệnh tê tay. Bệnh gây teo cơ nếu không được điều trị sớm.
u cuon mach 1.com.jpgHành trình chữa trị chứng đau bàn tay hiếm gặp: U cuộn mạch.
Sau đây là một bức thư bệnh nhân gửi tôi kể về hành trình đau khổ đi tìm nguyên nhân và chữa trị cho chứng bệnh gây đau nhức bàn tay day dẳng. Trong chữa bệnh cũng có nhân duyên giữa bệnh nhân và thầy thuốc, cũng như cái duyên được chữa khỏi bệnh. Cái duyên này càng cao với sự trợ giúp của internet thời hiện đại.
image001_2.jpgPhòng tránh và xử trí chứng sái cổ và chuột rút
Bài nói chuyện của Bs. Trọng Anh trong chương trình Bác sĩ gia đình của HTV 7 sẽ cung cấp cho chúng ta kiến thức cơ bản về 2 chứng bệnh này cũng như các biện pháp phòng tránh và các bài tập thể dục để khắc phục tình trạng trên.
WVL2ZJ.jpgTìm hiểu chứng sái cổ và chuột rút
Chứng Sái cổ và chuột rút là 2 chứng bệnh mà trong chúng ta ít nhất cũng đều trải qua một lần trong cuôc sống của  mình. Sái cổ là tình trạng đau hoặc khó chịu một bên cổ làm cho  co cứng cơ cổ bị gây khó chịu khi chúng ta xoay đầu xoay cổ khó khăn.....
Bài nói chuyện của Bs. Trọng Anh trong chương trình Bác sĩ gia đình của HTV 7 sẽ cung cấp cho chung ta kiến thức cơ bản vể 2 chứng bệnh này cũng như các biện pháp phòng tránh và các bài tập thể dục để khắc phục tình trạng trên.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 [2] 3 4  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.