Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 23/03/19 08:39:16 (GMT+7)
Cập nhật thông tin y khoa
WEB.JPGCác bệnh nhân nổi tiếng của tôi
Cũng không ít bệnh nhân là ngôi sao ca nhạc, tuyển thủ quốc gia,..đến tôi điều trị và họ rất dễ thương. May mắn là họ đều phục hồi tốt để tiếp tục sự nghiệp của mình-người của công chúng!
7-heartflowerlogo.jpgChữ TÂM - cho đội ngũ phòng khám MỸ QUỐC chúng tôi
Tôi hy vọng « Mỹ Quốc » sẽ giữ được mãi chữ « TÂM » mà tôi đã cảm nhận được ở nơi đây...
taptheduc.jpgStress và sức khỏe: nhận biết tác hại và phòng tránh
Dưới đây là buổi tọa đàm và phỏng vấn BS. Trọng Anh về nhận biết và phòng tránh stress được phát trên kênh truyền hình VTV .
Bác sĩ Luis Alberto đang chăm sóc cho Công Vinh"Bác sĩ riêng" cho bạn
Khái niệm "bác sĩ riêng" rất phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt dành cho những vận động viên chuyên nghiệp, đỉnh cao hay ngôi sao ca nhạc, đại gia...Bác sĩ riêng cho bạn là những chuyên gia sức khỏe nắm rõ sức khỏe bạn nhất, người bạn có thể tin tưởng về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm. Nhưng, ở Việt nam, chúng ta tìm một bác sĩ riêng cho mình có khả thi? Một bác sĩ có tay nghề, đào tạo bài bản, nhiệt tình và có tâm, sẵn lòng giúp bạn chăm sóc sức khỏe, tư vấn thắc mắc và điều trị hiệu quả bệnh lý của bạn mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Tại sao không? Chúng ta cùng suy nghĩ và tìm câu trả lời cho mình qua bài đọc sau nha.
taptheduc.jpgCơ thể con người cũng cần có "nhớt"!
Ai cũng biết khi một cỗ xe vận hành, đặc biệt ở tốc độ cao, bên cạnh nhiên liệu còn rất cần dầu nhớt bôi trơn, nhưng đa số chúng ta lại quên "bơm nhớt" cho chính bản thân mình nên đôi khi khó tránh khỏi "Lột dên" giữa chừng!
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 [4] 5  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.