Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Thứ Bảy, 30/09/23 02:51:45 (GMT+7)
Hỏi & đáp
image005.pngĐi bộ mà sao không tiêu mỡ bụng?
Câu hỏi:
Do công việc nên tôi thường xuyên bia bọt với đối tác, làm bụng bắt đầu bự lên. Nghe nói vận động thể dục có tác dụng đốt mỡ bụng nhưng sao sáng nào tôi cũng đi bộ nửa tiếng mà vòng bụng tôi vẫn còn nguyên? Lê Khoa (TP.HCM)
anh_sim_pic.jpgKhám, chẩn đoán và chữa bệnh online- Phương pháp chẩn trị kiểu Tề Thiên Đại Thánh thời @
Nhờ vào công cụ tìm kiếm Google, yahoo..., công cụ chat yahoo messenger, facebook...cộng với tay nghề và cái tâm với bệnh nhân, bacsianh.com đã  có thể giúp cho không ít bệnh nhân tư vấn online mỗi ngày có được hướng dẫn xử trí đúng đắn các vấn đề thường gặp trong sức khỏe cơ xương khớp và thể thao. Và ngay cả giúp họ tự chữa trị , giải quyết những vấn đề đơn giản cho mình bằng những gì sẵn có trong điều kiện của họ. AMAZING INTERNET MAGIC!!!!
Sau đây là một trường hợp ngoạn mục bệnh nhân cải thiện rõ vấn đề nan giải của mình sau 1 ngày tự điều trị như hướng dẫn
Viêm khớp ở thiếu niên
Hỏi:
Cháu năm nay 15 tuổi, khi đi khám bệnh ở Bệnh viện Nhi đồng Biên Hòa, Đồng Nai được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp mãn thiếu niên. Khi đi khám ở Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM thì bác sĩ cười bảo mẹ cháu “cưới vợ cho nó là hết” (ý muốn bảo lớn lên là hết). Tình trạng bệnh của cháu là: Kết quả xét nghiệm máu lắng là 85/102, điện di đạm bình thường. Lúc đầu đau ở khớp háng bên trái bây giờ chuyển sang hai khớp gối (cả hai khớp gối đau cùng lúc), khớp háng thì đã hết đau.Thưa bác sĩ, bệnh có nguy hiểm, lớn lên có hết không?
Tật vẹo khuỷu tay
Câu hỏi: Cháu năm nay đã 18 tuổi khi mới 2 tuổi cháu bị gãy khớp khuỷu tay khiến bây giờ lớn lên tay cháu bị lệch giống như  cáng giá và cứ mỗi lần họat động mạnh và thời tiết lạnh tay cháu rất đau. Hiện tại cháu không thể chơi thể thao và hoạt động mạnh , Cháu đã đi rất nhiều nơi nhưng đều phải thất vọng trở về .Cháu muốn hỏi bác sĩ có cách nào giúp cháu không . Cháu rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ
(nguyễn minh thành)

elbow.jpgCứng khớp khuỷu sau chấn thương
Câu hỏi 1: Tiêu đề: Gãy trên 2 lồi cầu xương cánh tay
Kinh gởi bác sĩ Anh .
Tôi rất mong được bác si bớt chút thời gian tư vấn giúp cho trường hợp bệnh của con trai tôi 15 tuổi cụ thể như sau : cháu  té xe đạp bị gãy trên 2 lồi cầu xương cánh tay trái, cháu bó bột tại bệnh viện Bảo Lộc được 4 tuần thì tháo bột và tập vật lý trị liệu đến nay được 7 tuần .
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang: [1] 2 3 4  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.