Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 04:16:24 (GMT+7)
Y học thường thức
Bác sĩ Luis Alberto đang chăm sóc cho Công Vinh"Bác sĩ riêng" cho bạn
Khái niệm "bác sĩ riêng" rất phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt dành cho những vận động viên chuyên nghiệp, đỉnh cao hay ngôi sao ca nhạc, đại gia...Bác sĩ riêng cho bạn là những chuyên gia sức khỏe nắm rõ sức khỏe bạn nhất, người bạn có thể tin tưởng về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm. Nhưng, ở Việt nam, chúng ta tìm một bác sĩ riêng cho mình có khả thi? Một bác sĩ có tay nghề, đào tạo bài bản, nhiệt tình và có tâm, sẵn lòng giúp bạn chăm sóc sức khỏe, tư vấn thắc mắc và điều trị hiệu quả bệnh lý của bạn mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Tại sao không? Chúng ta cùng suy nghĩ và tìm câu trả lời cho mình qua bài đọc sau nha.
Tập thể dục ngoài trời sao cho đúng?
Hình ảnh các cụ già đi bộ, tập dưỡng sinh; thanh niên đánh cầu lông, chạy bộ trong công viên, trên lề đường từ tờ mờ sáng hoặc sẩm tối... không còn xa lạ với chúng ta.
tapping4.JPGHội chứng ống cổ tay: Bàn tay cũng cần nghỉ ngơi
Rất nhiều bệnh nhân đến chỗ tôi khám vì có cảm giác tê bì, đau nhức các ngón tay, nhất là về đêm, sáng ngủ dậy hay lúc chạy xe, hoặc đã được chẩn đoán là hội chứng ống cổ tay nhưng uống thuốc không hết.
Tật vẹo khuỷu tay
Câu hỏi: Cháu năm nay đã 18 tuổi khi mới 2 tuổi cháu bị gãy khớp khuỷu tay khiến bây giờ lớn lên tay cháu bị lệch giống như  cáng giá và cứ mỗi lần họat động mạnh và thời tiết lạnh tay cháu rất đau. Hiện tại cháu không thể chơi thể thao và hoạt động mạnh , Cháu đã đi rất nhiều nơi nhưng đều phải thất vọng trở về .Cháu muốn hỏi bác sĩ có cách nào giúp cháu không . Cháu rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ
(nguyễn minh thành)

elbow.jpgCứng khớp khuỷu sau chấn thương
Câu hỏi 1: Tiêu đề: Gãy trên 2 lồi cầu xương cánh tay
Kinh gởi bác sĩ Anh .
Tôi rất mong được bác si bớt chút thời gian tư vấn giúp cho trường hợp bệnh của con trai tôi 15 tuổi cụ thể như sau : cháu  té xe đạp bị gãy trên 2 lồi cầu xương cánh tay trái, cháu bó bột tại bệnh viện Bảo Lộc được 4 tuần thì tháo bột và tập vật lý trị liệu đến nay được 7 tuần .
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.