Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 02:15:07 (GMT+7)
Y học thường thức
massage.jpgLàm gì để tự giảm stress cho bản thân?
Tâm trí bất an, mệt mỏi, đau đầu, rối trí…bế tắc! Đó là trạng thái mà hiện nay nhiều người chúng ta mắc phải. Vậy phải làm thế nào để chúng ta tự giảm stress cho chính mình?
women index.jpgĐể có thân hình sexy nhờ vòng 2, vòng 3 đẹp.
Tiêu chuẩn đẹp của cơ thể phụ nữ ngoài vóc dáng cân đối với chiều cao thì số đo 3 vòng là rất quan trọng. Vòng 1 mang tính gợi cảm giới tính, vòng 2 và 3 làm tôn vẻ trẻ trung và sức khỏe sung mãn
3.JPGTeo cơ vì chứng tê tay
Từ khi ứng dụng phương pháp điện cơ tại TPHCM (năm 1990), các bác sĩ nội thần kinh phát hiện ngày càng có nhiều người mắc hội chứng ống cổ tay hay còn gọi là bệnh tê tay. Bệnh gây teo cơ nếu không được điều trị sớm.
Yoga vào trường học
Yoga với những động tác phù hợp tuổi mới lớn đang được đưa vào một số trường học từ cấp mầm non đến THPT.
Giờ thứ 9 của dân bàn giấy
Sau tám giờ vàng ngọc tại công sở, rất nhiều nhân viên văn phòng hăm hở khởi động giờ thứ 9 bằng khiêu vũ, múa bụng, yoga...
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.