Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 02:20:38 (GMT+7)
Y học thường thức
Đối phó với stress
Viêm khớp ở thiếu niên
Hỏi:
Cháu năm nay 15 tuổi, khi đi khám bệnh ở Bệnh viện Nhi đồng Biên Hòa, Đồng Nai được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp mãn thiếu niên. Khi đi khám ở Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM thì bác sĩ cười bảo mẹ cháu “cưới vợ cho nó là hết” (ý muốn bảo lớn lên là hết). Tình trạng bệnh của cháu là: Kết quả xét nghiệm máu lắng là 85/102, điện di đạm bình thường. Lúc đầu đau ở khớp háng bên trái bây giờ chuyển sang hai khớp gối (cả hai khớp gối đau cùng lúc), khớp háng thì đã hết đau.Thưa bác sĩ, bệnh có nguy hiểm, lớn lên có hết không?
u cuon mach 1.com.jpgHành trình chữa trị chứng đau bàn tay hiếm gặp: U cuộn mạch.
Sau đây là một bức thư bệnh nhân gửi tôi kể về hành trình đau khổ đi tìm nguyên nhân và chữa trị cho chứng bệnh gây đau nhức bàn tay day dẳng. Trong chữa bệnh cũng có nhân duyên giữa bệnh nhân và thầy thuốc, cũng như cái duyên được chữa khỏi bệnh. Cái duyên này càng cao với sự trợ giúp của internet thời hiện đại.
Nghi vấn về hiệu quả của phương pháp PRP
Tiêm PRP(Huyết tương giàu tiểu cầu) gần đây được quảng cáo sử dụng rầm rộ tại Việt nam như là một phương pháp thần diệu, hiện đại trong điều trị bệnh lý viêm đau khớp, gân cơ...Thực hư hiệu quả thế nào vẫn chưa có câu trả lời xác đáng nhưng bệnh nhân phải tốn khá nhiều tiền cho việc điều trị này. Sau đây là một khuyến cáo mới nhất của Viện Hàn lâm chỉnh hình Hoa kỳ AAOS về hiệu quả phương pháp này.
WEB.JPGCác bệnh nhân nổi tiếng của tôi
Cũng không ít bệnh nhân là ngôi sao ca nhạc, tuyển thủ quốc gia,..đến tôi điều trị và họ rất dễ thương. May mắn là họ đều phục hồi tốt để tiếp tục sự nghiệp của mình-người của công chúng!
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 [7] 8 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.