Download
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
   
anh.bmpbang.1.2.JPGfacebook.gif     youtube2f.png
Chat
Chủ Nhật, 02/04/23 02:29:47 (GMT+7)
Y học thường thức
07image002.jpg16 bài tập dành cho bệnh nhân bị đau khớp
16 bài tập sau đây được Hiệp Hội Chỉnh hình Y học Thể thao Hoa kỳ giới thiệu cho các bệnh nhân bị viêm khớp nhằm làm giảm cơn đau, hạn chế các biến chứng khớp 1 cách hiệu quả, giúp người bệnh giảm phụ thuộc vào thuốc và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Sơ cứu chấn thương trong tập luyện võ thuật - Aikido
Video clip BS. Trọng Anh hướng dẫn sơ cứu một số chấn thương thường gặp trong môn võ thuật Aikido cho các môn sinh tại CLB Aikido Nguyễn Bỉnh Khiêm 26/12/2010
7-heartflowerlogo.jpgChữ TÂM - cho đội ngũ phòng khám MỸ QUỐC chúng tôi
Tôi hy vọng « Mỹ Quốc » sẽ giữ được mãi chữ « TÂM » mà tôi đã cảm nhận được ở nơi đây...
image001_2.jpgPhòng tránh và xử trí chứng sái cổ và chuột rút
Bài nói chuyện của Bs. Trọng Anh trong chương trình Bác sĩ gia đình của HTV 7 sẽ cung cấp cho chúng ta kiến thức cơ bản về 2 chứng bệnh này cũng như các biện pháp phòng tránh và các bài tập thể dục để khắc phục tình trạng trên.
WVL2ZJ.jpgTìm hiểu chứng sái cổ và chuột rút
Chứng Sái cổ và chuột rút là 2 chứng bệnh mà trong chúng ta ít nhất cũng đều trải qua một lần trong cuôc sống của  mình. Sái cổ là tình trạng đau hoặc khó chịu một bên cổ làm cho  co cứng cơ cổ bị gây khó chịu khi chúng ta xoay đầu xoay cổ khó khăn.....
Bài nói chuyện của Bs. Trọng Anh trong chương trình Bác sĩ gia đình của HTV 7 sẽ cung cấp cho chung ta kiến thức cơ bản vể 2 chứng bệnh này cũng như các biện pháp phòng tránh và các bài tập thể dục để khắc phục tình trạng trên.
 Về trang trước     Về đầu trang      Trang:  1 2 3 4 5 6 7 [8] 9 10  
Số lượt truy cập
vistor counter
Các thông tin trong website BacSiAnh.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được sử dụng các thông tin này để tự chẩn đoán hoặc điều trị. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Vui lòng ghi rõ nguồn BacSiAnh.com khi trích dẫn hay sử dụng các nội dung từ website này.